Điều trị gout là gì?

Dưới đây là những gì bạn có thể làm khi một cuộc tấn công bệnh gút bắt đầu giảm bớt cơn đau của cuộc tấn công và giảm nguy cơ của người khác.

Dùng thuốc bạn có trong tay. Bắt đầu điều trị ngay lập tức với Motrin, Advil) hoặc Aleve không kê toa, nhưng không bao giờ dùng aspirin, điều này thực sự có thể làm trầm trọng thêm một cuộc tấn công. Nếu bạn đã có một cuộc tấn công trước và bác sĩ của bạn đã quy định một loại thuốc chống viêm để có trong trường hợp khác, uống thuốc theo quy định của bạn như bác sĩ của bạn hướng dẫn. Nếu bạn đang dùng thuốc hạ acid uric để giảm nguy cơ bị tấn công, tiếp tục uống thuốc đó thông qua cuộc tấn công này.

Băng xuống. Áp dụng một túi nước đá vào khớp đau đớn có thể giúp giảm đau và viêm. Gói một gói (một túi đá nghiền hoặc đậu Hà Lan đông lạnh cũng sẽ làm) trong một miếng khăn ăn và áp dụng cho khu vực trong 20-30 phút tại một căng nhiều lần trong ngày.

Gọi cho bác sĩ của bạn. Hãy cho bác sĩ của bạn biết những gì đang xảy ra ngay lập tức. Cô có thể kê toa một loại thuốc mới hoặc bạn đến văn phòng để kiểm tra chất lỏng khớp (để xác nhận chẩn đoán bệnh gout) hoặc tiêm corticosteroid để bắt đầu giảm viêm nhanh chóng. Việc điều trị trong vòng 24 giờ đầu tiên khi bắt đầu cuộc tấn công có thể làm giảm chiều dài và mức độ nghiêm trọng của nó.

Uống nhiều nước. Giữ nước ngậm sẽ giúp loại bỏ axit uric (nguyên nhân gây đau khớp) và ngăn ngừa sỏi thận, một vấn đề khác có thể liên quan đến nồng độ axit uric cao. Nhắm vào tám đến 16 cốc nước mỗi ngày, ít nhất một nửa trong số đó là nước.

Tránh uống rượu. Mặc dù có thể muốn uống một thức uống để thư giãn khi bạn đang đau đớn, nhưng điều quan trọng là bạn phải tránh uống rượu, đặc biệt là bia, chứa nhiều chất purin. Cơ thể tạo ra axit uric khi nó chuyển hóa purin. Hơn nữa, rượu ức chế sự bài tiết acid uric ra khỏi cơ thể bạn.

Nhận một cây gậy. Đi bộ với một cây gậy trong một cuộc tấn công gout cấp tính có thể giúp giữ áp lực giảm đau khớp của bạn.

Nâng cao chân của bạn, nếu bị ảnh hưởng. Nâng chân bằng gối để cao hơn ngực có thể giúp làm giảm sưng.

Chế ngự tờ giấy của bạn. Ngay cả trọng lượng của khăn trải giường của bạn cũng không thể chịu đựng nổi một ngón chân bị viêm, gút. Tuck tờ ở hai bên để kết thúc của nó rơi ở cấp độ bê, để lại ngón chân đau đớn của bạn miễn phí.

Tạo bít tất thân thiện với gút. Cắt ngón chân cái ra khỏi vớ giá rẻ hoặc cắt phần ngón chân hoàn toàn để bạn có thể có bàn chân ấm áp mà không bị đau chân.

Thư giãn. Cố gắng thư giãn nếu bạn có thể; căng thẳng có thể làm nặng thêm bệnh gút. Xem phim, nói chuyện với bạn bè, đọc sách hoặc nghe nhạc

Sửa lại menu. Ngưng ăn các thực phẩm có hàm lượng purine cao, chẳng hạn như động vật có vỏ, thịt đỏ, bánh ngọt và kẹo.

Một thử thách Okinawa cổ đại cho một cuộc sống miễn phí. Người Okinawa đã chữa bệnh gout một cách tự nhiên trong nhiều thế kỷ bằng cách đối phó với nguyên nhân gốc rễ, thay vì che giấu các triệu chứng.

Tất cả bệnh gout thực sự là sự tích tụ của một chất thải, acid uric. Một sản phẩm chất thải mà cơ thể của bạn đã từng xử lý trong nhiều thập kỷ mà không có vấn đề gì.

Cách người Okinawa đối phó với điều này là tìm cách khôi phục cơ thể về trạng thái trước đó của nó. Vâng, nó thực sự đơn giản. Tất cả những gì cần phải làm là cung cấp cho cơ thể bạn những chất kích hoạt phù hợp, và các chất dinh dưỡng phù hợp, và gần như ngay lập tức bạn sẽ nhận thấy những thay đổi mạnh mẽ.

Chỉ trong HOURS, tất cả những đau đớn đã gây ra một cơn đau đớn trong cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu mờ đi, và bệnh gút của bạn sẽ biến mất tốt trong 7 ngày hoặc ít hơn!

About Hỏi Đáp Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *