Một số biện pháp khắc phục tại nhà cho bệnh gout là gì?

Rất nhiều tập trung được đặt trên thực phẩm để giúp đỡ hoặc là làm giảm bệnh gút hoặc để tránh nó. Thực phẩm là một phần của câu trả lời nhưng không phải là tất cả.

Để giảm đau gút thành công, nó phải được giải quyết ở gốc rễ của vấn đề là tình trạng cơ thể bên trong quá axit – axit uric là một phần trong đó.

Purine là một thành phần cấu tạo hóa học của tất cả các loài thực vật và động vật, nhiều hơn một số loại khác. Tuy nhiên, các tế bào của cơ thể cũng tạo ra purin. (nội sinh và ngoại sinh)

Purin là gì và chúng được tìm thấy ở đâu?

Khi purin được chuyển hóa, chúng tạo ra axit uric – một chất chống oxy hóa tự nhiên. Khi acid uric trở nên quá mức, cơ thể thay thế để bảo vệ các cơ quan quan trọng của nó, là cho phép nó kết tinh trong một khớp xa.

Bệnh gút xuất hiện chậm trong những năm qua do sự tích tụ của axit trong cơ thể, làm tổn hại đến khả năng thận để cân bằng độ pH của hóa học cơ thể. Cuối cùng acid uric cơ bản rơi vào danh sách các ưu tiên và nó trở nên quá dồi dào trong máu.

Việc giảm chức năng thận có thể đến từ những lựa chọn kém trong chế độ ăn uống nhưng cũng có thói quen thở kém và chất lượng không khí kém, mất nước, tiếp xúc với hóa chất độc hại trong môi trường, căng thẳng và nhiều hơn nữa.

Cách nhanh nhất để di chuyển tình trạng cơ thể bên trong quá axit đến trạng thái khỏe mạnh, kiềm hơn là với natri bicarbonate. . . đồng bằng cũ baking soda.

Dấm rượu táo hoặc nước cốt chanh tươi cũng có hình thành kiềm khi nó ở trong cơ thể.

Khi lượng oxy trong máu xuống thấp, máu trở nên ngày càng có tính axit. . . đôi khi và đối với một số người, với acid uric.

Ngưng thở khi ngủ là một ví dụ điển hình về điều này; nhiều đợt ngừng thở suốt đêm có thể gây tử vong. Khi điều này xảy ra, máu trở nên quá axit với acid uric và là một lời giải thích hợp lý cho việc tại sao các cơn gút xảy ra vào ban đêm hoặc bạn thức dậy với chúng.

Học cách thở đầy đủ và hoàn toàn hơn trong những giờ thức dậy, nhất quán, là một sự phòng thủ mạnh mẽ cho bệnh gút và thậm chí có thể được sử dụng thành công trong một cuộc tấn công.

Hydrat hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh gút và cũng có thể là một biện pháp hữu ích để giảm đau.

Johns Hopkins: Viêm khớp do mất nước | tấn công bệnh gút: Cảnh báo sức khỏe Johns Hopkins

Cuối cùng, ăn một chế độ ăn chủ yếu là các loại thực phẩm tạo thành kiềm và một số loại thực phẩm tạo thành axit là khuyến nghị chế độ ăn uống. Trái cây tươi và rau quả có tính kiềm, và các nguồn protein như thịt và đậu là có tính axit.

Huyền thoại phổ biến là ăn một chế độ ăn uống purine thấp là cách để quản lý bệnh gút. Tuy nhiên, có một số sự tin cậy đối với nó, dịch bệnh gout hiện tại là do chất lượng kém, các chất giống như thực phẩm ăn được chiếm phần lớn nhất trong khẩu phần ăn của hầu hết mọi người. (SAD – Chế độ ăn uống tiêu chuẩn của Mỹ)

Nhiều người đang ăn thực phẩm chế biến và thức ăn nhanh hơn gan và hành, gan ngỗng, tôm hùm và cá cơm.

Tôi không phải là bác sĩ. Tôi là một anh chàng có hàng trăm cuộc tấn công bệnh gút bất chấp tất cả các loại thuốc. Tôi đã có ba ca phẫu thuật cho tophi. Tôi đã bị bệnh gút miễn phí trong gần bốn năm.

Thực hiện theo đơn đặt hàng bác sĩ của bạn nhưng không từ bỏ commonsense của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.