Bệnh gút là gì?

Bệnh gout là một căn bệnh chủ yếu liên quan đến việc tiêu thụ quá nhiều thực phẩm phong phú như thịt, hải sản và thực phẩm có hàm lượng chất béo cao. Nguyên nhân thực tế là tình trạng chất dịch trong một số mô trở nên siêu bão hòa với axit uric. Acid uric là một sản phẩm phân hủy của DNA. Nó được bài tiết qua thận. Nhưng một số người thích thưởng thức các loại thực phẩm trên sẽ tạo ra axit uric nhiều hơn thì thận có thể bài tiết. Axít uric là một chất tan đơn giản giống như muối ăn. Nếu bạn bắt đầu trộn muối trong nước cuối cùng bạn đạt đến một điểm bão hòa, nơi không có nhiều muối sẽ hòa tan. Nếu bạn hạ thấp nhiệt độ của nước bão hòa với muối cuối cùng khả năng giữ nước cùng một lượng muối giảm đến mức dung dịch trở nên bão hòa với muối. Khi điều này xảy ra kết tủa của các tinh thể muối rơi ra khỏi dung dịch. Điều tương tự cũng xảy ra với axit uric. Nếu các mô của cơ thể bị đầy axit Uric bão hòa và nhiệt độ hạ xuống thì tinh thể axit uric có thể tích tụ ở những nơi có thể kích thích các bộ phận của cơ thể. Vì vậy, bệnh gút thường xảy ra ở bàn chân hoặc mắt cá chân mà là tự nhiên mát sau đó phần còn lại của cơ thể của bạn. Điều này có thể gây ra một cơn đau dữ dội.

Một trường hợp điển hình bắt đầu với cơn đau cực đoan ở ngón chân tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ thấy và cảm nhận những biểu hiện điển hình của tình trạng viêm cực đoan, ngoài đau, đỏ, sưng, ấm và kết quả là vô hiệu hóa chuyển động của ngón chân. Cơn đau có xu hướng cao điểm 24 giờ sau tập đầu tiên và nghị định sau đó. Nó thường tồi tệ hơn vào ban đêm.

Trong 20% ​​bệnh nhân, bệnh gút có thể biểu hiện ở các khớp trên khắp cơ thể.

Như trong trường hợp của tất cả các loại viêm khớp, tốt nhất là nên gặp một chuyên gia về Rhematologist là những chuyên gia trong tất cả các loại bệnh viêm khớp và bệnh tự miễn.

Nó có thể mất nhiều hơn sau đó một thử nghiệm phòng thí nghiệm đơn giản để thực hiện chẩn đoán. Một học viên có kỹ năng cần rút chất lỏng ra khỏi khu vực bị ảnh hưởng để phân tích phòng thí nghiệm chính xác về tình trạng này. Nhưng nếu bạn đang tiêu thụ một chế độ ăn uống rất phong phú, đó là thói quen đầu tiên bạn nên thay đổi. Tất cả có thể biến mất rất nhanh mà không tốn nhiều thời gian khủng khiếp với các bác sĩ của tôi. Hãy thử quấn chân vào chăn sưởi ấm để xem liệu có giúp được không. Ngoài ra, như là đúng với nhiều thứ y tế, bạn phải luôn luôn giữ cho mình cũng ngậm nước. Bạn nên luôn luôn uống đủ nước để nước tiểu của bạn là thực tế không màu. Sau đó, bạn sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh theo nhiều cách.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *