Trong hàng trăm ngàn năm, con người không đánh răng. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi dừng lại hoàn toàn?

Tôi cũng sẽ trả lời một cách nặc danh trên cái này, nhưng tất cả mọi người tôi thực sự đều biết răng của tôi trông như thế nào, vặn nó đi.

Cha mẹ tôi KHÔNG BAO GIỜ với tôi về việc đánh răng (Không thể đổ lỗi cho họ. Tôi là 8 trong số 8 đứa trẻ, vì vậy họ đã mệt mỏi.) Tôi đánh răng một hoặc hai lần mỗi vài ngày cho đến khoảng 12 tuổi, và sau đó dừng lại hoàn toàn. Tôi đã không bắt đầu trở lại một lần nữa cho đến gần đây, bởi vì tôi sẽ sớm được tìm kiếm vào cấy ghép, và tôi muốn được trong thói quen đánh răng mới (nếu tôi có thể đủ khả năng họ.)

Tôi thiếu mười một răng. Chín trong số đó đã được các nha sĩ kéo, hai người kia đã phá vỡ qua đường nướu. Cảm ơn các ngôi sao may mắn của tôi, tất cả đều nằm sau những con bicuspids. Trong số những chiếc răng còn lại, năm cái có lỗ hoặc bị vỡ một phần, ba cái có những đốm đen lớn đẹp, và phần còn lại là một bóng rất “trắng”. Khoảng cách giữa các răng chỉ lớn hơn khi thời gian trôi qua. Đối với hầu hết các phần, nó không thực sự làm tổn thương nữa. Đó là bởi vì các dây thần kinh đã chết. Khi nó đau, nó không quá nhiều. Tôi vẫn phải chuyển nó lên đôi khi với một bên của miệng tôi nhai bởi vì tôi vẫn nhận được những cảm xúc cay đắng đâm vào mặt-bởi-một-nóng-sắt khi tôi cắn xuống ở nơi sai. Nhưng tất cả các con đường cho đến 5 năm trước, cơn đau có thể không thể tin được vào thời điểm đó. Tôi đã có một vài bệnh nhiễm trùng nặng trên mặt, dẫn đến những chiếc răng đặc biệt bị kéo. Đau răng là loại đau của chính nó trong lớp riêng của nó. Nỗi đau đớn nhất mà tôi từng cảm thấy trong cuộc đời của tôi là từ đau răng.

Tất cả những điều đó ngay tại đó, không phải là phần tồi tệ nhất. Phần tồi tệ nhất, là cái này.

Điều đó có đẹp không? Tôi xấu hổ vì răng của tôi trông như thế nào. Nó đôi khi làm tôi băn khoăn rằng phụ nữ vẫn có thể thấy tôi hấp dẫn. Sau đó, một lần nữa, tôi đã nhận được khá tốt ở chỉ hiển thị các mặt trận một chút khi tôi mỉm cười. Bạn thậm chí không biết làm thế nào cứng nó đã được đưa hình ảnh lên, nhưng tôi có thể thấy rằng bạn cần phải hiểu các chi nhánh của không đánh răng của bạn.

Tin tôi đi. Bạn không muốn R asNG như một phần khuôn mặt của bạn.

CHỈNH SỬA:

Wow. Tôi không mong đợi để có được ngàn người đầu tiên upvotes của tôi với câu trả lời này! Cám ơn sự hỗ trợ của mọi người. Tôi chỉ muốn mọi người biết bạn nên thực sự đánh răng!

Và để làm rõ một chút cho những người cho rằng cha mẹ tôi đã cẩu thả. Họ dạy tôi đánh răng, nhưng có thể thực thi là một điều hoàn toàn khác khi bạn có những đứa trẻ khó khăn khác để chăm sóc. Nên đánh răng có được cảm giác chung với tôi? Chắc chắn rồi. Thật không may, lười biếng được ưu tiên cho một số trẻ em, và một khi bạn là một người lớn thật khó để bắt đầu những thói quen lành mạnh mới. Và răng của tôi đã không bắt đầu xoắn ốc xuống cho đến khi tôi vừa mới trở thành một người lớn. Cha mẹ tôi KHÔNG bỏ bê chúng tôi. Họ là những bậc cha mẹ tuyệt vời nhất mà tôi có thể yêu cầu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *