Tại Sao Nên Đầu Tư Lọc Nước Tổng Cho Trường Học?

Nước sạch là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với sức khỏe của học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nước tại các trường học hiện nay còn chưa được đảm bảo, thường bị ô nhiễm bởi các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,…

Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, sinh viên, các trường học nên đầu tư hệ thống lọc nước tổng. Đây là giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,… trong nước, mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho học sinh, sinh viên sử dụng.

1. Vì sao cần mua máy lọc nước trường học càng sớm càng tốt?

Nếu bạn đang công tác trong ngành giáo dục dưới vai trò là một cán bộ quản lý, bạn nên nghĩ đến việc đảm bảo nước tinh khiết cho học sinh và giáo viên trong trường.

Tất cả chúng ta đều biết rằng, khi tình trạng ô nhiễm nước ngầm ngày càng phổ biến ở cả vùng nông thôn và thành thị, thì ngay cả nước mà chúng ta vẫn gọi nó là nước sạch cũng không thể đảm bảo an toàn.

Cách duy nhất để bạn có thể đảm bảo rằng học sinh của mình sẽ được dùng nguồn nước tinh khiết là phải lắp đặt ngay và luôn hệ thống máy lọc nước trường học hiện đại. Dưới đây là 5 hậu quả đáng tiếc nếu không đầu tư mua máy lọc nước trường học càng sớm càng tốt:

  • Hệ tiêu hóa của học sinh nhỏ tuổi chưa hoàn thiện nên rất dễ mắc các bệnh lây truyền do nước bẩn. Khi và chỉ khi trường học trang bị một máy lọc nước đủ tốt, nó mới có thể loại bỏ khả năng khiến bọn trẻ mắc bệnh.
  • Đường ống cấp nước của trường bạn có thể bị rỉ sét và ngấm trực tiếp vào trong dòng nước. Nếu chẳng may học sinh uống phải nước này ngày qua ngày, đồng nghĩa với việc một lượng lớn kim loại nặng ở trong cơ thể chúng.
  • Nước sau khi được xử lý bởi một máy lọc nước tân tiến có hương vị ngọt nhẹ thanh khiết. Vì vậy sẽ khuyến khích học sinh uống nhiều nước hơn trong trường của bạn, chúng sẽ tự cung cấp đủ nước cho cơ thể của mình.
  • Nước được lọc xong sẽ giữ lại 100% các khoáng chất tốt cho sức khỏe, giúp học sinh trong trường luôn duy trì một sức khỏe tốt.
  • Phụ huynh của học sinh sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi gửi gắm con em của mình học tập và làm việc trong một ngôi trường biết quan tâm đến sức khỏe của trẻ. Điều này sẽ mang lại một danh tiếng tốt cho trường học của bạn.

Tại Sao Nên Đầu Tư Lọc Nước Tổng Cho Trường Học? 1

Có thể bạn quan tâm: Review 5 Dòng Máy Lọc Nước Giếng Khoan Chất Lượng

2. Có nên chọn máy lọc nước công nghệ CDI cho trường học hay không?

Khử ion điện dung (CDI) là một công nghệ lọc hiện đại dựa trên nguyên lý loại bỏ các loại ion tích điện khỏi nước nhờ việc sử dụng mức chênh lệch hiệu điện thế (hay còn gọi là lực dẫn điện lên các ion) giữa một cặp điện cực thường làm bằng carbon xốp. Một điện cực tích điện dương sẽ hấp phụ các ion mang điện tích âm và ngược lại.

Việc không có áp suất thủy lực có nghĩa là lõi lọc có thể được giảm bớt và có thể kiểm soát được sự bám bẩn ngược lại so với các quy trình màng điều khiển bằng áp suất. Hơn nữa, máy lọc nước trường học công nghệ CDI yêu cầu điện áp tương đối thấp (<1,8 V). Có nghĩa là lợi thế đáng kể về yêu cầu năng lượng thấp với khả năng thu hồi nước đáng kể.

Là một công nghệ lọc nước giúp loại bỏ ion muối, CDI có một số lợi thế độc đáo so với các công nghệ lọc truyền thống như sau:

Thiết kế hình dáng gọn gàng nhưng hiệu suất lọc cực cao

CDI cho phép loại bỏ muối ở áp suất thấp (thẩm thấu phụ) và nhiệt độ phòng, với đầu vào chính là điện áp tế bào nhỏ (∼1 V) và dòng điện có cường độ phụ thuộc vào kích thước hệ thống. Do đó, không giống như hệ thống khử mặn dựa trên thẩm thấu ngược hoặc chưng cất, CDI không cần kết hợp với máy bơm áp suất cao hoặc nguồn nhiệt, cho phép mở rộng hệ thống dễ dàng.

Lọc được nhiều loại nước khác nhau

Trong CDI, một số ít ion muối được vận chuyển trực tiếp ra khỏi nước cấp, tương tự như trường hợp thẩm phân điện. Điều này cho phép khử mặn hiệu quả năng lượng cao đối với nước cấp có độ mặn thấp, chẳng hạn như nước lợ.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy lọc nước trường học

Lõi lọc CDI có tuổi thọ lên đến 10 năm giúp tiết kiệm chi phí thay lõi hàng năm như những công nghệ lọc nước truyền thống. Tỷ lệ thu hồi nước được giữ lại khoáng chất lên đến 90%, trong khi chỉ thải ra khoảng 5-10%.

Tiềm năng phát triển lớn

Nguyên lý hoạt động của CDI là “khử muối bằng siêu tụ điện”. Do đó, các hệ thống CDI có khả năng vừa tích trữ năng lượng và vừa khử muối trong nước khi được sạc. Ngay cả khi khả năng lưu trữ năng lượng này không được sử dụng, phí đầu tư một lần để loại bỏ ion gần như được thu hồi hoàn toàn trong quá trình phóng điện vật liệu, tận dụng hiệu suất Coulombic rất cao vốn có của công nghệ EDL. Do đó, CDI có thể trở thành một phần quan trọng trong các giải pháp lọc nước trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Lý Do Chọn Máy Lọc Nước Gia Đình Maxdream CDI

Máy lọc nước trường học công nghệ CDI của MaxDream

MaxDream là công ty chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước sử dụng công nghệ CDI. Riêng về khoản máy lọc nước trường học, chúng tôi cũng đã có kinh nghiệm lắp đặt cho một vài ngôi trường, hình ảnh được công khai trên website chính thức.

MaxDream xin đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch đã được Bộ y tế cấp phép. Để đảm bảo sự thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp, nhà máy và cả nhà xuất khẩu. MaxDream có cả dịch vụ hậu mãi và dịch vụ sau bảo hành cho tất cả các máy do chúng tôi bán, đó là chính sách có lợi nhất của chúng tôi dành cho khách hàng.

Tại Sao Nên Đầu Tư Lọc Nước Tổng Cho Trường Học? 2

3. Tổng kết

Trên đây là 5 lí do mà các cán bộ quản lý nên mua máy lọc nước trường học càng sớm càng tốt để đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ giáo viên và cả học sinh trong trường. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc lắp đặt máy lọc nước, hãy liên hệ với MaxDream qua hotline 08.888.70968 ngay và luôn nhé.

Nguồn bài: https://maxdream.vn/5-ly-do-mua-may-loc-nuoc-truong-hoc-cang-som-cang-tot/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *