Không rành trang điểm nhất là khoản vẽ mày có học phun xăm mày được không?

Học phun xăm điêu khắc chân mày ở đâu không cần vẽ đẹp? Không cần biết trang điểm? Đây là câu hỏi cụ thể hơn của mình. Mình vừa tốt nghiệp ra trường cao đẳng giao thông vận tải chuyên ngành anh văn. Cái này là lúc trước thi đại học bị rớt không biết làm thế nào nên đành theo cái ngành học mà cái môn mình giỏi nhất để cho ba mẹ trong làng xóm khỏi phải nói ra vào. Nhưng thật chất mình chẳng thích cái nghành nghề này tí nào đâu, cái này nói thật. Học ra chả biết làm gì cả luôn mọi người có tin không?

Em có xem và tìm hiểu và chuyên coi cái clip về dạy phun xăm, điêu khắc chân mày trên mạng nhiều lắm. Có đăng kí khóa học online điêu khắc chân mày trên các trang về khóa học online rồi nhưng mà sau lại học thấy cũng không ổn vì mình nghĩ là phải học thực, cầm tay chỉ bài mới có kết quả.

Mà trong khóa học online dạy điêu khắc chân mày ấy họ có nói đến vấn đề là cần phải biết trang điểm một tí để khâu vẽ chân mày nó được chuẩn hơn? Nhưng thật sự tài vẽ của mình cực yếu kém và vần đề mình không muốn học trang điểm. Vậy hiển nhiên theo khả năng như thế này thì mính sẽ không học được lớp điêu khắc chân mày có phải không mọi ngườ? Mình rất thắc mắc và phân vân vấn đề này? Mong được nhận sự phúc đáp của những anh chị, em nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

À mình muốn tìm khóa học xăm lông mày, điêu khắc lông mày thôi nha chứ khóa nào có kèm phun môi, điêu khắc môi gì đấy mình không muốn học đâu. Mình thích chân mày hơn, tạo điểm nhấn cực mạnh trên giương mặt….

Cả nhà ai có ý kiến gì cứ để lại bình luận bên dưới cho em nha, em cảm ơn nhiều

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *