Chỗ nào học phun xăm thẩm mỹ ở sài gòn được bao chỗ ở lại làm việc

Chào cả nhà nha, Hiện tại em đang sống ở cần thơ à, em vừa học ra trường nhưng thật sự em không muốn thì học cách ngành khác phần vì em rất là không tốt trong vấn đề học hành á. Em thích học về nghề phun xăm điều khắc mày môi này nọ à.

Ở dưới cần thơ cũng có một số chỗ dạy nhưng dạy xong rồi không có việc ở lại làm được. Vì thật ra em mới học ra không thể tự mở mở được chỗ làm riêng cho mình. Vấn đề về tài chính, vấn đề về kinh nghiệm, vấn đề về uy tín,…. Nói chung là rất nhiều các vấn đề phát sinh và cụ thể trong đó là em không thể nào kiểm soát được.

Có một số người cũng giới thiệu em lên sài gòn học, có tham khỏa một vài khóa học phun xăm thẩm mỹ, các địa chỉ chuyên đào tạo phun thêu điêu khắc chân mày rồi nhưng mà chưa định hình được chỗ nào cho phù hợp. Chính vì thế các bác cho em một số các thông tin với có được không? Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.

Em tính cuối năm lên sài gòn để học nhưng mà nếu tìm thấy trường thích hợp, khóa khai giảng thích hợp thì em sẽ lên sớm ạ. Nhưng mà có thể nhận lại làm việc nha mọi người, cái này là cái em cần để tích lũy kinh nghiệm à chứ không thì cũng thua kaka

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *