Một số mẹo nấu ăn

Tiết kiệm thịt xông khói. Nó sẽ là một tội lỗi để lãng phí chất béo thịt xông khói, một tội phạm, trên thực tế. Nó hoạt động tốt cho trứng, bánh ngô, roux, đậu nướng, mầm Brussels, bắp cải và nhiều loại thực phẩm khác làm chất tăng cường hương vị. Lần sau, bạn sử dụng một lon bất cứ thứ gì (nước sốt cà chua, đậu, vv), lưu nó vào tủ lạnh và rót mỡ thịt xông khói vào nó mỗi lần.

Sử dụng bộ hẹn giờ của bạn. Ví dụ, không ai có thể sử dụng bộ hẹn giờ của lò nướng. Tôi không biết tại sao. Họ làm việc. Đừng dựa vào đồng hồ của bạn vì bạn sẽ quên nó vào một lúc nào đó.

Chờ cho nướng của bạn để có được HOT. Tôi rúc rích mỗi lần tôi thấy ai đó đốt lò nướng, chờ một hoặc hai phút rồi ném thịt nướng vào. Nếu thịt không nóng bỏng khi bạn đặt nó lên, nó sẽ là đồ ngốc. Nó sẽ cứng rắn, khô khan và không vị. Kiên nhẫn. Một số đồ nướng đòi hỏi khá nhiều thời gian để đạt được nhiệt độ thích hợp, thường là 350–500 là đủ tùy thuộc vào thức ăn. Đối với món bít-tết, hãy xắt xa hơn về khoảng 500, nếu đó là xương gà để nhắm vào cái cây khó chịu (thần chết tiệt bạn loch ness monsta! Xin lỗi, phải làm).

Sử dụng túi hàng tạp hóa để chiên. Khi bạn chiên thức ăn, nó thường làm cho một mớ hỗn độn khổng lồ, nhưng bạn có thể chứa hầu hết nó nếu bạn bỏ bột mì, bột ngô hoặc bất kỳ thứ gì trong túi nhựa (chắc chắn nó không có lỗ). Cho bột, gia vị và bất cứ thứ gì bạn đang chiên vào túi và lắc nó lên. Vứt nó ra khi bạn đã hoàn tất. Không có vụ nổ bột để làm sạch sau.

Phục vụ thức ăn của bạn trong lò nướng. Nó tốt hơn nhiều so với lò vi sóng. Bạn thậm chí có thể hâm nóng khoai tây chiên và chúng sẽ gần như tốt bằng tươi. Đôi khi bạn phải sử dụng lò vi sóng nhưng sử dụng lò nướng bánh khi bạn có thể. Thông thường 325-400 là một nhiệt độ tốt cho việc này.

Chảo của bạn có vấn đề. Tốt nhất thường là chảo gang. Họ làm việc tuyệt vời cho mọi thứ. Chúng cũng rất linh hoạt. Bạn có thể làm bánh ngô, pizza món ăn sâu và nhiều thứ mà mọi người không nhận ra. Thép không gỉ là yêu thích khác của tôi, chìa khóa là không để cho thanh thực phẩm. Bạn không thể lười biếng với nó. Không dính được, nhưng tôi sẽ chỉ sử dụng chúng cho thực phẩm mà thực sự dễ bị dính như trứng.

Đánh thịt của bạn. Wack nó. Pound nó ra như một nhà vô địch (tôi sẽ dừng lại bây giờ). Nghiêm túc là, nếu bạn không có một cái vồ, nhưng có một con dao nặng, bạn có thể lấy được phần xỉn của con dao và đánh nó, nhưng không quá nhiều đến nỗi nó làm rơi thịt. Điều này làm mềm thịt và là một phải cho vú gà và các loại thịt dày đặc, xơ.

Gia vị và thảo dược quan trọng. Tôi không bao giờ tin tưởng sự pha trộn như “thảo dược Ý”. Không phải mọi món ăn của Ý đều yêu cầu rau oregano, rau mùi tây, hương thảo, húng tây, kinh giới, mặn, cây xô thơm và húng quế. Ngoài ra, nhiều loại hỗn hợp này là 80% muối, và là một sự lãng phí tiền bạc. Lưu lọ thủy tinh và lưu trữ hỗn hợp của riêng bạn trong đó, chẳng hạn như Emerle’s Essence Creole Seasoning.

Sử dụng một nồi crock cho thịt khó khăn. Chúng rất tuyệt vời ở nhiều cấp độ, nhưng một kỹ thuật tôi đã thử là khi bạn nấu một số loại thịt có nhiều mô liên kết, giống như nhiều vết cắt thịt cừu thường có, bạn có thể lấy một cái bát nhỏ hoặc một chồng tấm nhỏ, đặt nó trong nồi crock lộn ngược, đổ nước trong nồi, quấn thịt của bạn trong lá thiếc và đặt nó vào bát. Điều này tạo ra một “tắm hơi” và nó sẽ làm cho bất kỳ thịt ridiculously đấu thầu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *