Làm thế nào để bạn có được lông mày dày hơn?

Xu hướng phong cách bây giờ là lông mày dày, nhưng tiếc là tất cả chúng ta không được sinh ra với lông mày tối, đầy đủ, hoặc trong những năm qua chúng tôi đã nhổ chúng rất nhiều đến nỗi chúng sẽ không phát triển trở lại. Dù bằng cách nào, bạn có thể cải thiện hình dạng lông mày và độ dày của bạn thông qua một số biện pháp tự nhiên hoặc bằng cách tạo ra một cái nhìn với trang điểm. Nếu mục tiêu của bạn là để phát triển lông mày của bạn ra, chỉ cần nhớ rằng nó có thể mất một thời gian để kiên nhẫn trong quá trình này.

Định nghĩa lại lông mày bằng trang điểm

1

Quyết định lông mày của bạn sẽ trông như thế nào. Trước khi bạn áp dụng bất kỳ trang điểm, bạn sẽ muốn xác định những gì sẽ trông tự nhiên nhất trên lông mày của bạn và hình dạng bạn muốn đạt được. Để tìm chiều dài phù hợp cho lông mày, hãy sử dụng bút chì hoặc thứ gì đó thẳng và tạo một đường thẳng từ bên ngoài mũi đến góc ngoài của mắt tới lông mày – đây là lý tưởng cho độ dài bạn muốn lông mày.

2

Chải lông mày của bạn. Sử dụng một bàn chải spooly, chải lông mày của bạn trở lên, theo góc của lông mày của bạn, bắt đầu với phần dày nhất của lông mày của bạn và đánh răng vào cuối lông mày của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn xem nơi lông mày của bạn không đồng đều hoặc thưa thớt.

3

Dùng bút chì lông mày. Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra sự xuất hiện của lông mày dày, chọn một bút chì lông mày tương tự như bóng râm lông mày của bạn hoặc một chút tối hơn, và nhẹ nhàng điền vào lông mày của bạn trong các khu vực mà tóc của bạn là thưa thớt hơn. Sử dụng các nét ngắn, giống như dấu gạch ngang để bắt chước lông mày của bạn. [3]

Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này để nó trông tự nhiên. Bạn muốn bút chì mờ đi với phần còn lại của lông mày. Đừng chỉ vẽ trên lông mày – trộn chúng vào.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *