Cách tốt nhất để làm trắng răng của bạn là gì?

Cách tốt nhất để làm trắng răng của bạn.

Bạn không thể làm trắng răng bằng kem đánh răng. Kem đánh răng không thể thâm nhập vào răng cho những gì chúng ta gọi là làm trắng nội tại, đó là một sự thay đổi màu sắc của răng.

Tốt nhất chúng ta có thể mong đợi từ kem đánh răng là làm trắng bên ngoài, đó là loại bỏ vết bẩn mà ngồi trên bề mặt bên ngoài của răng. Để loại bỏ những vết bẩn này, bàn chải đánh răng bạn sử dụng nhiều hơn kem đánh răng — tôi nêu chi tiết phương pháp làm trắng bên ngoài của tôi bên dưới:

Bước 1: Bạn đang tìm kiếm loại kết quả nào?

Khi mọi người đến văn phòng của tôi muốn làm trắng răng của họ, trong hầu hết các trường hợp những gì họ thực sự muốn là cho răng của họ để được như trắng như họ đã từng. Những người này quan tâm đến việc làm trắng bên ngoài.

Những người khác muốn răng của họ được trắng hơn tự nhiên, giống như các sắc thái chúng tôi đã phát triển quen với việc nhìn thấy nhiều người nổi tiếng có. Đây là loại làm trắng – làm trắng bên trong – không bao giờ có thể với kem đánh răng và đòi hỏi dải trắng hoặc, tùy chọn hiệu quả nhất, một hệ thống khay.

Tại sao kem đánh răng làm trắng không hoạt động theo cách bạn nghĩ

Bạn không thể thay đổi màu sắc của răng bằng kem đánh răng. Để có được sự thay đổi màu sắc của răng, bạn phải giữ một loại gel làm trắng chống lại răng trong ít nhất một hoặc hai giờ trong một vài tuần. Điều này được thực hiện với một sản phẩm có chứa carbamide peroxide – phổ biến nhất dải trắng hoặc, lý tưởng, khay làm trắng tại nhà được thực hiện bởi nha sĩ của bạn.

Đây là cách duy nhất bạn có thể nhận được răng trắng hơn so với răng bạn được sinh ra với. Nhiều năm và năm sử dụng kem đánh răng làm trắng sẽ không làm gì hơn là loại bỏ vết bẩn bên ngoài. Đây là những vết bẩn tích tụ theo thời gian với thức ăn chúng ta ăn, thở bằng miệng mở, và không dùng chỉ nha khoa và đánh răng đúng cách.

Kem đánh răng làm trắng răng có độ dày và có độ mài mòn cao hơn kem đánh răng thông thường, và những hạt này hoạt động như một tác nhân đánh bóng để phá vỡ sự tích tụ biofilm và loại bỏ vết bẩn.

Làm thế nào để làm trắng răng tại nhà bằng bàn chải đánh răng

Để loại bỏ vết bẩn bên ngoài, tôi khuyên bạn nên sử dụng bàn chải đánh răng bằng điện Oral-B với đầu đặc biệt, cùng với kem đánh răng làm trắng để đánh bóng.

Sử dụng kem đánh răng làm trắng để đánh bóng.
Tôi đề nghị cái này từ Rembrandt. Sử dụng nó trong khoảng thời gian 2-3 tuần cho đến khi bạn nhận được kết quả mong muốn. Tôi sẽ KHÔNG sử dụng nó một cách thường xuyên.

Sử dụng bàn chải đánh răng điện.
Tôi khuyên bạn nên uống Oral-B Braun vì điều này là công việc tốt nhất để giảm biofilm. Bất kỳ mô hình điện Oral-B nào — từ 1000 đến 7000 — sẽ thực hiện công việc.

Lấy đầu bàn chải đánh răng để loại bỏ vết bẩn hiệu quả hơn.
Đối với Oral-B, tôi đề nghị đầu cọ trắng 3D hoặc đầu bàn chải hành động chéo. Các loại đầu này là tốt nhất để loại bỏ màng sinh học và đó là nơi nhuộm màu bên ngoài xảy ra. Tất cả các bàn chải đánh răng Oral-B không đi kèm với những đầu này, bạn phải mua riêng chúng.

Giữ cho răng của bạn trắng bằng cách giảm thiểu sự nhuộm màu bên ngoài:

Băng Miệng.
Bao giờ thức dậy với drool trên gối? Hầu hết chúng ta thở qua miệng vào ban đêm khi đang ngủ. Điều này làm khô miệng, cho phép các màng sinh học (và các vết bẩn bên ngoài) tích tụ trên răng. Nếu bạn không ăn nhiều thực phẩm nhuộm nhưng vẫn bị ố răng, có thể bạn đang thở bằng miệng. Bằng cách ghi âm miệng, bạn đảm bảo rằng miệng của bạn không bị khô và răng của bạn được bảo vệ tốt hơn khỏi các vết bẩn bên ngoài.
Rửa răng thường xuyên hơn.
Chuyên gia vệ sinh của bạn đánh bóng với một dán sức mạnh chuyên nghiệp, do đó, anh ta có thể làm một công việc thậm chí còn tốt hơn loại bỏ vết bẩn. Bump lên thu hồi của bạn từ 6 tháng đến 4 tháng nếu bạn nhận thấy nhuộm bên ngoài xây dựng một cách nhanh chóng.
Chải sau mỗi lần nhuộm thức ăn hoặc đồ uống.
Cà phê, rượu vang đỏ, kombucha, quả việt quất, bưởi và trà (chỉ với một vài tên) tất cả đều làm cho răng bị nhuộm. Đốt một chiếc bàn chải đánh răng trong túi xách hoặc xe hơi của bạn bằng chất tẩy rửa bàn chải đánh răng của bác sĩ Tung để chải khô trên bàn chải để phá vỡ sự tích tụ của bột viên giữa các bữa ăn và đồ ăn nhẹ.
Thực hiện theo các mẹo này mỗi ngày và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Đây là một hệ thống tuyệt vời để sử dụng cho toàn bộ cuộc sống của bạn để giữ cho răng của bạn tươi sáng và khỏe mạnh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *