Home / Đặt Câu Hỏi Theo Chủ Đề / Chủ Đề Tin Tức / Ở Đâu Bán Đá Muối Nướng Himalaya?

Ở Đâu Bán Đá Muối Nướng Himalaya?

Ở đâu bán đá muối nướng Himalaya?

Như mọi người đã biết, những bữa tiệc BBQ ngoài trời luôn là lựa chọn hàng đầu cho những buổi tụ họp bạn bè. Tuy nhiên khá nhiều người e ngại rằng nướng thức ăn trực tiếp trên bếp than như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe nhất là khi ăn những miếng cháy khét đồng thời sẽ mất đi những hương vị sẵn có. Bạn đã từng nghĩ sẽ sử dụng một tảng đá lung linh tỏa sắc dưới ánh nắng hay lấp lánh êm dịu dưới ánh lửa để thực hiện món nướng chưa? Một kiểu nướng mới được ra đời tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đó là hình thức nướng thức ăn trên đá muối Himalaya rất thu hút và đang được ưa chuộng. Vậy họ đã lựa chọn như thế nào và mua sản phẩm này ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ở Đâu Bán Đá Muối Nướng Himalaya? 1

Tin liên quan

Quy Trình Xông Hơi Bằng Muối Tại Spa Như Thế Nào?

Bạn Hiểu Gì Về Đèn Đá Muối?

Ở Đâu Bán Đèn Đá Muối Chất Lượng?

Trả lời:

Lý do bạn nên sở hữu một phiến đá muối Himalaya

Đá muối hồng Himalaya chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên không gì hoàn hảo hơn việc nấu ăn trên một khối đá muối được khai thác hoàn toàn từ thiên nhiên. Những khoáng chất tồn tại trong đá muối Himalaya sẽ góp phần tạo nên hương vị phức tạp cho món ăn. Tin chắc, món nướng thân thuộc hằng ngày bỗng chốc biến thành những trải nghiệm thú vị, tạo cho bạn cảm giác khó quên. Khi thời gian tiếp xúc cùng đá muối hồng đủ lâu, thực phẩm sẽ hấp thu dưỡng chất có trong đá muối, tăng thêm khả năng chữa bệnh.

Phương pháp nướng đá muối ngon như thế nào?

  • Đầu tiên để làm được món ngon bạn cần tìm nơi bán đá muối nướng chất lượng. Chọn phiến đá muối có độ dày vừa phải không quá mỏng cũng không quá dày khoảng 5 cm là vừa chuẩn.
  • Sau đó, bạn đặt tấm đá muối Himalaya trực tiếp lên bếp hay trong lò nướng điện tử. Tuy nhiên bạn bắt đầu với mức độ thấp nhất và để cho tấm đá muối ấm lên dần trong vòng khoảng từ 10 đến 15 phút trước khi bạn bắt đầu tăng nhiệt độ.
  • Đặc biệt bạn cần chú ý nho nhỏ trong quá trình nướng, phiến đá không có viền che chắn nên nước thịt hay cá sẽ chảy tràn xuống lò nướng. Vậy nên để đảm bảo bạn cần dùng khăn thường xuyên lau nước ấy.
  • Hầu hết tất cả các nguyên liệu chính khi nướng cần được cắt mỏng và không cần ướp thêm gia vị vào. Vị mặn của đá muối sẽ nhanh chóng thấm vào thức ăn
  • Cuối cùng, khi món ăn chín bạn chỉ cần chấm với nước dùng có vị ngọt mà không cần tới những nước chấm như nướng bằng bếp than. Như vậy sẽ tăng thêm hương vị cho món ăn.

Mua đá muối nướng Himalaya ở đâu?

Lời khuyên dành cho bạn là chỉ mua ở những đại lý nhập khẩu trực tiếp đá muối Himalaya từ Pakistan về và có giấy chứng nhận hẳn hoi. Đây là cách giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng và an toàn. Khi mua đá muối nướng hoặc các sản phẩm từ đá muối Himalaya bạn phải được tư vấn rõ ràng và tìm hiểu kỹ càng các công dụng, cách sử dụng để sản phẩm phát huy tối đa lợi ích.

About Hỏi Đáp Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *