Home / Thông Tin Bổ Ích / Làm Thế Nào Hạn Chế Sự Rò Rỉ Của Tinh Dầu Thuốc Lá Điện Tử

Làm Thế Nào Hạn Chế Sự Rò Rỉ Của Tinh Dầu Thuốc Lá Điện Tử

6 Cách Hạn Chế Sự Rò Rỉ Tinh Dầu Cho Thuốc Lá Điện Tử Hiệu Qủa

Rò rỉ tinh dầu không chỉ khiến quá trình sử dụng gặp khó khăn mà nó còn làm việc bảo quản hay mang theo thuốc lá điện tử bên người bị hạn chế. Nếu chẳng may thiết bị rò rỉ tinh dầu, túi áo/quần hoặc giỏ xách của bạn sẽ trông rất mất thẩm mỹ.

Làm Thế Nào Hạn Chế Sự Rò Rỉ Của Tinh Dầu Thuốc Lá Điện Tử 1

Vậy làm cách nào chúng ta khắc phục tình trạng này? Hãy thử tham khảo qua một số cách thức đơn giản nhưng cực hiệu quả dưới đây nhé!

1. Châm đầy buồng chứa tinh dầu đúng cách

Nếu bạn châm tinh dầu đầy cả buồng chứa thì khả năng rò rỉ sẽ rất cao. Buồng chứa của một số loại thiết bị, chẳng hạn như Clearomizer có một ống trung tâm chạy từ sợi đốt đến Mouthpiece. Khi châm tinh dầu, bạn nên nghiêng buồng chứa để tránh chất lỏng rơi vào ống rỗng này, sau khi đạt đến mức phù hợp thì từ từ để thẳng buồng chứa lại sẽ tránh được hiện tượng tràn dầu ra.

2. Cố định buồng chứa đúng cách

Để tránh rò rỉ, bạn cần vặn chặt các khớp nối của buồng chứa tinh dầu lại. Chúng ta sẽ chú ý đến mặt tiếp xúc của buồng đốt Atomizer với sợi đốt cũng như dầu đốt với buồng chứa. Hãy đảm bảo các mặt tiếp xúc này được nối lại cẩn thận, không có khe hở rò rỉ rồi mới gắn bộ phận này vào thân thiết bị. Tuy nhiên, bạn không nên thực hiện quá mạnh tay, bởi như vậy sẽ phá hỏng vòng cao su – nơi hai bộ phận của buồng chứa gặp nhau, khiến chất lỏng từ thiết bị tràn ra ngoài.

3. Hãy giữ cho thiết bị ở trạng thái thẳng đứng

Đây là một trong những cách thức cơ bản, giúp thiết bị thuốc lá điện tử tránh tình trạng rò rỉ tinh dầu. Ngay cả khi không được sử dụng, bạn cũng nên bảo quản thiết bị bằng cách đặt nó thẳng đứng tại một vị trí hợp lý.

4. Điều chỉnh phần cài đặt

Rò rỉ xảy ra khi có quá nhiều tinh dầu đổ vào sợi đốt. Bạn có thể ngăn hiện tượng này bằng cách thực hiện các tinh chỉnh để thiết lập điện áp. Công suất cao sẽ làm bốc hơi tinh dầu nhiều hơn cho mỗi lần đốt cháy. Vì vậy, ở chế độ công suất cao có thể điều chỉnh và quản lý dòng chảy của tinh dầu một cách an toàn đến các sợi đốt.

5. Chú ý việc đặt bông

Nếu bạn đang dùng Atomizer tái sử dụng thì bông có thể là một trong những lý do gây ra hiện tượng rò rỉ. Khắc phục tình trạng này, bạn nên đặt bông phù hợp với cuộn dây, đồng thời không ép bông quá chặt vì nó có thể ngăn chất lỏng tiếp xúc với sợi đốt.

6. Thường xuyên vệ sinh đầu đốt

Khi đầu đốt có quá nhiều cặn bám hoặc bụi bẩn sẽ khiến cho tinh dầu rò rỉ ra ngoài. Bạn nên kiểm tra, tháo rời bộ phận này và làm vệ sinh thật sạch sẽ với nước. Nếu bạn hay thay đổi tinh dầu sử dụng thì cần phải làm vệ sinh bộ phận này thường xuyên hơn.

Hãy thử áp dụng các phương pháp được chia sẻ trên đây để giúp thuốc lá điện tử của mình hoạt động ổn định, bền bỉ theo thời gian, tận hưởng trải nghiệm khói tuyệt vời bạn nhé!

Nguồn: https://shishadientu.com.vn/6-cach-han-che-su-ro-ri-tinh-dau-cho-thuoc-la-dien-tu-hieu-qua/

About Hỏi Đáp Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *