Thuốc Lá Điện Tử Gây Hại Đến Với Răng Miệng Thế Nào?

Các nhà sản xuất của Vape luôn nhấn mạnh, sản phẩm Vape có khả năng cung cấp cùng một trải nghiệm người dùng như thuốc lá thông thường, nhưng sẽ đảm bảo các tiêu chí về sức khỏe. Đặc biệt, người dùng Vape không cần phải lo lắng về sức khỏe răng miệng, vẫn tự tin với nụ cười của họ trong mọi trường hợp. Sự khẳng định này có căn cứ không? Và Vape thực sự tốt cho răng của bạn?

Thuốc Lá Điện Tử Gây Hại Đến Với Răng Miệng Thế Nào? 1

Nếu thuốc lá là kẻ thù của răng

Trong thuốc lá là nhiều loại nhựa, nhựa đường, CO và hàng ngàn chất độc hại khác. Khi bị đốt cháy và hít phải, răng của chúng ta sẽ là tiếp xúc đầu tiên với những độc tố này. Người hút thuốc lá sẽ tạo ra một lớp màng mỏng bao phủ, bám vào răng, thấm vào men răng gây ra hiện tượng màu sắc. Người hút thuốc lá có nhiều khả năng hút thuốc lá, mức độ tổn thương răng càng cao.

Thuốc lá chứa hàng ngàn chất độc hại

Hút thuốc lá sẽ làm tăng mảng bám và cao răng. Yếu tố này thúc đẩy các vi khuẩn có hại sinh ra, ẩn dưới gốc của răng và lưỡi. Các tuyến nước bọt không hoạt động tốt để khử mùi phân khử mùi của chúng, dẫn đến mùi khó chịu gây trở ngại cho giao tiếp của bạn.

Nicotine có trong thuốc lá nếu tiếp xúc lâu dài ảnh hưởng đến nướu răng, làm giảm lưu lượng máu qua tĩnh mạch, ức chế cung cấp oxy cho nướu răng bên dưới. Tình trạng càng lâu, nướu răng sẽ trở nên yếu đi, dễ bị viêm, bệnh nha chu và thậm chí mất răng.

Ngoài những tác hại này, những người hút thuốc lá thường phải đối mặt với nguy cơ sắc tố melanin trong mô niêm mạc miệng, khiến cho niêm mạc chuyển sang màu tím đậm. Chưa kể, đôi môi của người hút thuốc sẽ bị thâm nhập rất kém và hương vị thay đổi nhiều, cảm giác ăn uống không tốt như trước đây.

… Vape có khả năng mang lại hơi thở mát mẻ, nụ cười trắng tươi

Vape có khả năng mang lại trải nghiệm tương tự như thuốc lá thông thường nhưng hoạt động tốt hơn như sau:

Khói được tạo ra hơi nước, tan nhanh trong không khí
+ Tinh dầu VAPE không chứa các chất độc hại
+ Tinh dầu thơm nhẹ, quyến rũ như bánh trái cây, trái cây, bạc hà, cà phê, …

Những ưu điểm trên đã giúp Vape hoàn toàn tự tin nói “không” với những thiệt hại cho răng. Trước hết, không có thành phần hóa học, không có CO, tar hoặc nhựa, Vape sẽ không gây ra bất kỳ dính trên men răng. Việc sử dụng các loại tinh dầu có nguồn gốc từ trái cây sẽ có thêm lợi ích của việc cung cấp vitamin, một tác động tích cực đến sức khỏe răng miệng.

Thuốc Lá Điện Tử Gây Hại Đến Với Răng Miệng Thế Nào? 2

Vape tự tin nói “không” với thiệt hại cho răng

Vitamin sẽ kích thích lưu thông máu, kháng khuẩn, ngăn ngừa mảng bám hiệu quả. Đặc biệt, hương thơm dễ chịu của dầu ngoài khả năng ổn định tâm trạng, mang lại sự vui vẻ cũng giúp người dùng tự tin hơn với hơi thở của mình. Vape khói không bám vào người, không mùi hôi xấu sẽ trở thành “vũ khí bí mật” để anh chàng tự tin xuất hiện chống đông đúc hoặc ghi bàn trong mắt.

Nếu hút thuốc lâu dài sẽ khiến chúng ta có đôi môi màu nâu đậm, khi chuyển sang Vape, tình trạng này sẽ không xuất hiện. Nhựa không độc hại, không có hóa chất độc hại, thiết kế thanh lịch và thanh lịch của Vape sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn.

Sau khi nhìn thấy sự khác biệt giữa thuốc lá thông thường và Vape, chúng ta có thể tự tin sử dụng thiết bị hiện đại này mà không lo lắng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn để bắt đầu Vape với các thiết bị phù hợp hoặc mức nicotine, chọn chất lượng tốt nhất và các sản phẩm chính hãng để trải nghiệm đầy đủ.

Nguồn: https://shishadientu.com.vn/vape-co-gay-hai-cho-suc-khoe-rang-mieng/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.