Kinh nghiệm chọn thuê trang phục múa bụng cho trẻ em

BELLY DANCE  là một thuật ngữ phương Tây dùng để chỉ những điệu nhảy của vùng Trung Đông hay còn được gọi khác là múa Ả Rập. Cái tên Belly dance- nghĩa là múa bụng, thực chất là một cách dùng từ cách điệu vì điệu nhảy này, dù có nhiều trường phái khác nhau.

Hầu hết đều không phải chỉ sử dụng phần bụng, mà là lấy hông và vùng xương chậu làm trọng tâm trong điệu múa. Tại mỗi quốc gia và các khu vực địa lý khác nhau thì múa bụng lại có những phong cách khác nhau như phong cách Ai Cập, Phong Cách Ả Rập, phong cách Thổ Nhĩ Kỳ…

Kinh nghiệm chọn thuê trang phục múa bụng cho trẻ em 1

Một trong những điểm thu hút người xem của bài múa chính là ở những bộ trang phục sặc sỡ và lạ mắt, lấp lánh dưới ánh đèn cùng nhiều đạo cụ như khăn đội đầu, những chiếc lục lạc kêu leng keng.

Chính vì những lý do đó mà múa bụng được nhiều người yêu thích và tham gia học từ các anh chị lớn cho tới các bé thiếu nhi. Trang phục múa bụng cũng vì thể mà trở nên đa dạng để phù hợp với mọi lứa tuổi.

Kinh nghiệm chọn thuê trang phục múa bụng cho trẻ em 2

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài kinh nghiệm trong việc chọn trang phục cho các bé khi tham gia tiết mục múa bụng.

Tiết mục múa bụng của các bé thường được biểu diễn trong các dịp: khai giảng, tổng kết cuối năm, các ngày lễ, ngày thiếu nhi, các cuộc thi tài năng…Vì vậy, với các bé thiếu nhi, trang phục múa nên chọn màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, xanh hay tím.

Trang phục truyền thống Ấn Độ dành cho nữ là váy dài chạm mắt cá chân, hở rốn hoặc quần thụng. Ở phần ngang thắt lưng của váy hoặc quần sẽ có đính kèm nhiều dây vải tua rua hoặc kim loại lấp lánh, đôi khi có gắn chuông lục lạc để tạo âm thanh leng keng vui tai khi nhảy múa.

Phía trên, các bé có thể mặc áo dài hoặc ngắn tay đều được, độ dài áo ở trên rốn. Đôi khi trang phục sẽ cách tân thành kiểu áo vạt vai chéo, hở 1 bên vai để đẹp mắt hơn.

Kinh nghiệm chọn thuê trang phục múa bụng cho trẻ em 3

Đi kèm với quần và áo, bé có thể sử dụng kèm khăn đội đầu hoặc mạng che mặt cùng màu. Nên sử dụng chất liệu ren, vải thưa, lụa có đính kèm kim tuyến lấp lánh, bắt mắt hơn.

Với những trang phục cho tiết mục múa bụng của bé thêm đặc sắc, bạn hoàn toàn có thể dẫn bé tới thử tại các cửa hàng cho thuê đồ diễn, váy múa… Tại đây, họ có đủ các kích cỡ, màu sắc, và đạo cụ múa đi kèm cho khách hàng dễ lựa chọn.

Với những gợi ý lựa chọn trang phục múa bụng trên, Belly Girls hi vong bạn có thể chọn cho bé được một bộ trang phục phù hợp và ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: https://bellygirls.vn/category/huong-dan-mua-bung-bellydance/

Địa chỉ phòng tập:

+ Cơ sở 1: Nhà văn hóa thanh niên, 04 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé,Quận 1.

+ Cơ sở 2: Nhà Thiếu nhi Quận 5, 109 Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5.

+ Cơ sở 3: 193 đường số 30, khu Tân Quy Đông,Phường Tân Phong,Quận 7.

+ Cơ sở 4: 225 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Hotline:

Ms. Hòa – 0935 286 608

Ms. Trâm – 0902 521 693

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *