Thanh Phong Auto Dạy Nghề Sửa Ô Tô Có Uy Tín Không

Bạn là người đam mê ô tô và mong muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp? Nếu vậy, Thanh Phong Auto là một địa chỉ đào tạo uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Thanh Phong Auto là một trong những trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô.

Điểm nổi bật của Thanh Phong Auto là chương trình đào tạo bài bản, cập nhật kiến thức mới nhất về các hệ thống trên ô tô. Học viên được thực hành trực tiếp trên các loại xe ô tô hiện đại, được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên sửa chữa ô tô do Thanh Phong Auto cấp. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng tin tưởng. Cùng tham khảo những review đánh giá chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

Tổng Quan Về Thanh Phong Auto

Thanh Phong Auto là một trong những gara sửa chữa – bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp có tiếng tại Hồ Chí Minh với hơn 10 năm hoạt động. Đầu năm 2021, đơn vị này đã hợp tác với trường Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh thành lập nên Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto.

Lễ ký hợp tác giữa Thanh Phong và Trường Đại Học Bách Khoa HCM
Lễ ký hợp tác giữa Thanh Phong và Trường Đại Học Bách Khoa HCM
Thanh Phong Auto – Top đầu về đào tạo nghề ô tô tại Hồ Chí Minh
Thanh Phong Auto – Top đầu về đào tạo nghề ô tô tại Hồ Chí Minh

Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề nhưng Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto đã tạo được chỗ đứng nhất định trong ngành nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp và môi trường thực hành tốt. Trung tâm chuyên về các khóa học ngắn hạn, học thật làm thật và lấy thực hành làm gốc. Chỉ sau vài tháng học nghề, học viên có thể tự tin đảm nhận các vị trí kỹ thuật chuyên nghiệp tại gara.

Thanh Phong Auto Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Có Tốt, Uy Tín

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto là một địa chỉ đào tạo sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

1. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm có đầy đủ vật chất phục vụ cho các khóa học, cả lý thuyết lẫn thực hành:

 • Phòng học lý thuyết rộng với các tiện nghi từ bàn ghế, máy chiếu, điều hòa, mô hình,… tạo không gian học tập tốt nhất.
 • Các thiết bị, dụng cụ, phụ tùng,… được trang bị đầy đủ.
 • Các buổi học thực hành được triển khai tại gara ô tô của Thanh Phong Auto, đảm bảo không gian rộng, đủ đồ nghề và tính thực tiễn cao.
Là Gara lớn Thanh Phong đầy đủ cơ sở vật chất để đào tạo
Là Gara lớn Thanh Phong đầy đủ cơ sở vật chất để đào tạo

2. Đa dạng khóa học

Hiện Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đang triển khai đa dạng khóa học ngắn hạn về:

 • Sửa chữa chung điện – máy – gầm ô tô.
 • Đồng sơn ô tô.
 • Bảo dưỡng ô tô.
 • Sửa chữa điện ô tô.
 • Sửa chữa động cơ ô tô.
 • Sửa chữa gầm ô tô.
 • Sửa chữa điện lạnh ô tô.
 • Chăm sóc ô t
Thanh Phong đào tạo chuyên sâu đa dạng các khóa học về ô tô
Thanh Phong đào tạo chuyên sâu đa dạng các khóa học về ô tô

Tùy vào chương trình học mà thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 1.5 tháng đến 1 năm. Mỗi lớp học, trung tâm đều giới hạn số lượng dưới 15 học viên để giáo viên dễ dàng tương tác, trao đổi và theo sát hơn từng người.

3. Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật

Tất cả khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đều ưu tiên “học thật làm thật” với chương trình đào tạo bài bản:

 • Được biên soạn dựa trên các tài liệu chính thống của bộ môn ô tô trường Đại học Bách Khoa và kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ kỹ thuật viên Thanh Phong Auto.
 • Đảm bảo kiến thức chuẩn, đầy đủ và cập nhật liên tục.
 • Ưu tiên thực hành, giảm lược lý thuyết, giúp học viên hiểu được nguyên lý và thành thạo tay nghề nhanh.

4. Giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto quy tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến lâu năm (từ các trường đại học hàng đầu ở TP HCM như Đại học Bách Khoa, Đại học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Cao Thắng,… và đội ngũ kỹ thuật viên nòng cốt của Thanh Phong Auto), đủ nhiệt huyết, đủ tận tâm và kỹ năng sư phạm tốt.

Học lý tuyết từ Giảng viên các trường Đại Học lớn trên địa bàn Hồ Chí Minh
Học lý tuyết từ Giảng viên các trường Đại Học lớn trên địa bàn Hồ Chí Minh
Học thực hành trực tiếp từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại gara của Thanh Phong
Học thực hành trực tiếp từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại gara của Thanh Phong

5. Học phí hợp lý

Học phí tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto khá cạnh tranh và trọn gói các phụ phí bao gồm: tài liệu học, tài liệu in ấn, dụng cụ thực hành, giấy chứng nhận ra nghề,…

Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều chương trình học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn, bộ đội nhập ngũ,… nhằm đem đến cơ hội học nghề cho những trường hợp không có nhiều điều kiện.

6. Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các gara ô tô (của Thanh Phong Auto hoặc các gara khác trên địa bàn HCM), các hãng xe. Thanh Phong Auto có mối quan hệ tốt với nhiều doanh nghiệp, gara ô tô và cấp giấy chứng nhận học nghề, giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

7. Hình Ảnh Hoạt Động Của Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto:

Có thể thấy, Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto là một địa chỉ dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc. Để chọn được khóa học phù hợp với sở thích, năng lực và định hướng nghề nghiệp, bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn kỹ càng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 68B Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0845 273 186 – 093 179 77 90
 • Website: https://thanhphongauto.com/

5 lý do bạn nên học nghề sửa ô tô

Nghề sửa ô tô là một trong những nghề hot nhất hiện nay, với nhu cầu nhân lực ngày càng cao. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nghề gì để theo đuổi, thì nghề sửa ô tô là một lựa chọn đáng cân nhắc. Dưới đây là 5 lý do bạn nên học nghề sửa ô tô:

1. Nhu cầu nhân lực cao

Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), năm 2022, Việt Nam có khoảng 8,5 triệu ô tô đang lưu hành. Dự kiến đến năm 2025, số lượng ô tô sẽ tăng lên khoảng 12,5 triệu chiếc. Điều này cho thấy nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng ô tô ngày càng cao, kéo theo nhu cầu nhân lực ngành sửa chữa ô tô cũng tăng theo.

2. Mức lương hấp dẫn

Mức lương của thợ sửa ô tô phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm, vị trí công việc và khu vực làm việc. Tuy nhiên, nhìn chung, mức lương của thợ sửa ô tô khá cao, dao động từ 7-15 triệu đồng/tháng. Với những người có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, có thể làm quản lý gara, mức lương có thể lên tới 20-30 triệu đồng/tháng.

Thanh Phong Auto Dạy Nghề Sửa Ô Tô Có Uy Tín Không 19

3. Cơ hội thăng tiến rộng mở

Thợ sửa ô tô có cơ hội thăng tiến rộng mở, có thể làm quản lý gara, kỹ sư kỹ thuật ô tô, thậm chí là chủ gara riêng. Với sự phát triển của ngành ô tô, nhu cầu về nhân lực ngành sửa chữa ô tô ngày càng cao, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho thợ sửa ô tô.

4. Kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo bài bản

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề sửa ô tô uy tín, cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp bài bản, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường. Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại các gara ô tô, các hãng xe, hoặc tự mở gara riêng.

5. Tính ứng dụng cao

Kiến thức và kỹ năng nghề sửa ô tô có tính ứng dụng cao, có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như: sửa chữa xe máy, xe tải, xe khách, xe nông nghiệp,… Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy theo sở thích và năng lực của bản thân.

Tóm lại, nghề sửa ô tô là một nghề có nhiều tiềm năng phát triển, với nhu cầu nhân lực cao, mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến rộng mở và tính ứng dụng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và có thu nhập tốt, thì nghề sửa ô tô là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *