Home / Thông Tin Bổ Ích / Tinh Dầu Vape Có Chất Gây Nghiện Không? Tác Động Thế Nào?

Tinh Dầu Vape Có Chất Gây Nghiện Không? Tác Động Thế Nào?

Nicotine Vape Oil: Hiệu quả và sự phù hợp

Nicotine hoặc Nicotine Vape Dầu cấp 0 là một trong những lợi thế của ngành công nghiệp VAPE. Bởi vì nó có thể đáp ứng các tiêu chí an toàn sức khỏe, đó là một trong những điểm đáng lo ngại cho những người có thói quen hút thuốc.

Tinh Dầu Vape Có Chất Gây Nghiện Không? Tác Động Thế Nào? 1

Những gì hiện Nicotine Vape dầu làm gì?

Các chuyên gia y tế công cộng của Vương quốc Anh (PHE) đã thông báo rằng Vape hoặc thuốc lá điện tử ít độc hại hơn 95% so với thuốc lá truyền thống. Điều này là do các nhà sản xuất không thêm bất kỳ hóa chất độc hại nào vào dầu Vape. Những gì được chứa trong một chai tinh dầu là nước, trái cây hoặc chiết xuất từ ​​trái cây (bánh trái cây, cà phê, sô cô la), dẫn xuất trong các loại được ủy quyền như Propylene Glycol (PG) và Glycerol Rau (VG). Ngoài ra, để tăng trải nghiệm người dùng, đặc biệt là đối với những người hút thuốc chuyển sang dùng Vape, các nhà sản xuất đã bổ sung thêm mức nicotin.

Tinh Dầu Vape Có Chất Gây Nghiện Không? Tác Động Thế Nào? 2

Nicotine ở mức thích hợp kích thích các tuyến thượng thận giải phóng dopamine, mang lại cảm giác khỏe mạnh cho cơ thể, đồng thời tăng Beta-Endorphine để kiểm soát hiệu quả sự lo lắng tiêu cực. Nicotine trong dầu Vape chất lượng được chiết xuất từ ​​cây thuốc lá, chất độc được xử lý cẩn thận và được tách biệt rõ ràng để người dùng dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với tình trạng của mình. Theo đó, Nicotine có bốn cấp độ cụ thể:

+ Không có trình độ: 0 Nicotine

+ Trung bình: 3mg Nicotine

Mức độ nghiêm trọng: Nicotine 12mg

+ Siêu trọng lượng: 18mg đến 36mg Nicotine

Tinh Dầu Vape Có Chất Gây Nghiện Không? Tác Động Thế Nào? 3

Nicotine trong dầu Vape có nhiều cấp độ khác nhau

Sự phù hợp của dầu Vape không phải là Nicotine

Mức độ đầu tiên, tức là 0 Nicotine được sản xuất riêng cho các trường hợp sau:

+ Vape mới có kinh nghiệm và không bao giờ trước khi hút thuốc.

Người đã cai thuốc lá thành công nhưng thích hút thuốc

Những người bị dị ứng với Nicotine hoặc muốn uống Nicotine

Tinh Dầu Vape Có Chất Gây Nghiện Không? Tác Động Thế Nào? 4

Những người quyết tâm bỏ hút thuốc

Bởi vì thành phần của loại dầu này hoàn toàn không chứa Nicotine nhưng chỉ chiết xuất để tạo mùi và hơi nước nên đảm bảo các tiêu chí an toàn sức khỏe tốt. Loại tinh dầu này phù hợp với người mới, phụ nữ, người cao tuổi bởi sự dịu dàng, không cảm thấy cổ họng, đồng thời ổn định tâm trạng.

Tuy nhiên, có một lưu ý cho người sử dụng dầu này để ngăn chặn hút thuốc lá. Khi người hút thuốc cho cơ thể một cơ chế quen thuộc với sự hiện diện của nicotin, vì vậy nếu chúng ta đột nhiên cắt ngang sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ. Rõ ràng nhất là cảm giác bồn chồn, mất tập trung, bắt tay và chân, những người mệt mỏi, mệt mỏi. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn loại nicotin phù hợp với tình trạng hút thuốc của bạn, sau đó giảm dần và trở về mức 0 là hợp lý. Ngoài ra, việc lựa chọn một thương hiệu hoặc cửa hàng bán tinh dầu Vape sẽ giúp bạn yên tâm hơn về mặt chất lượng sản phẩm, an toàn khi sử dụng.

Nguồn: https://shishadientu.com.vn/tinh-dau-vape-khong-nicotine-tac-dung-va-su-thich-hop/

About Hỏi Đáp Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *