Home / Thông Tin Bổ Ích / Khám Phá Những Thành Phần Có Chứa Trong Tinh Dầu Vape

Khám Phá Những Thành Phần Có Chứa Trong Tinh Dầu Vape

E-lỏng hoặc E-nước trái cây là một thành phần không thể thiếu cho một VAPE hoạt động liên tục và tạo ra một trải nghiệm khác nhau. Vape Oil không chỉ có một mà còn vô cùng phong phú, giàu mùi thơm. Các thành phần chính trong dầu là tương tự, nhưng với những thay đổi khác nhau sẽ tạo ra các loại đặc điểm cụ thể.

Khám Phá Những Thành Phần Có Chứa Trong Tinh Dầu Vape 1

Trong Tinh Dầu Vape Có Những Thành Phần Nào

Vai trò của tinh dầu cho thiết bị VAPE

Các loại VAPE hiện tại có nguyên tắc hoạt động tương tự như việc sử dụng năng lượng pin để làm nóng dầu được hấp thụ trong bông chuyên dụng, tạo ra một dòng hơi nước trắng hòa tan nhanh chóng trong không khí. Vapers sẽ hít khói, trải qua những cảm giác tương tự như hút thuốc lá nhưng an toàn hơn nhiều. Không có tinh dầu, thiết bị không thể hoạt động như dự định.

Tinh dầu có mùi thơm khác nhau, được chia thành hai nhóm chính là hương thơm tổng hợp và tự nhiên. Xi-rô trái cây rất hấp dẫn với mùi như bánh trái cây, kẹo, vani, sô-cô-la, cà phê, … trong khi hương thơm của trái cây tự nhiên, bạc hà sẽ mang lại cảm giác tươi mát, hỗn hợp ngọt ngào.

Tùy thuộc vào sở thích của từng người, chúng tôi có thể chọn loại dầu phù hợp với bạn. Khi chọn đúng dầu, không chỉ làm tăng kinh nghiệm Vape mà còn giúp tâm trạng của chúng ta ổn định hơn.

Khám Phá Những Thành Phần Có Chứa Trong Tinh Dầu Vape 2

Tinh dầu VAPE là gì?

Dầu vape là một chất lỏng chiết xuất từ ​​các thành phần chính sau đây:

+ Glycerin thực vật (VG) có vị hơi ngọt, tính chất hóa học là chất lỏng không màu, không mùi, có khả năng hấp thụ nước

+ Propylene glycol (PG) là một dung môi hòa tan cũng như thúc đẩy việc vận chuyển glycerin thực vật

Mùi hương tự nhiên (trái cây tự nhiên như táo, dứa, dâu tây, dưa hấu, chanh, chanh, xoài hoặc bạc hà)

+ Hương thơm tổng hợp (bánh trái cây, sô cô la, cà phê, mùi xì gà, …)

+ Nicotin ở các mức độ khác nhau

Propylene Glycol (PG) và dung môi glycerin thực vật (VG) là tất cả các thành phần được phép trong một số thực phẩm và mỹ phẩm nhất định. Hai chất này rất quan trọng trong dầu vape vì nó ảnh hưởng đến việc vận chuyển chất lỏng, giúp đầu đốt thực hiện nhiệm vụ sinh nhiệt để truyền chúng từ trạng thái lỏng sang hơi nước. Đặc biệt, VG sẽ hấp thụ các phân tử nước, dưới tác động của PG để giúp thấm độ thấm cotton, hỗ trợ các sợi đốt và đầu đốt hoạt động tốt hơn. Có thể khẳng định rằng nếu không có PG và VG, Vape sẽ không tạo ra khói. Tất nhiên, thiết bị của bạn sẽ trở thành vô ích.

Trước đây, nhiều người nghĩ rằng vì dầu Vape có chứa Propylene Glycol (PG) không nên đảm bảo vấn đề sức khỏe, bởi vì khi đốt nó sẽ tạo ra độc tố. Trong thực tế, cơ sở glycerol này đã bị nhầm lẫn với Ethylene Glycol, một chất chống đông trong khí xe hơi, rất nguy hiểm nếu nuốt phải. Do đó, tinh dầu Vape vô tình chịu “oan”.

Khám Phá Những Thành Phần Có Chứa Trong Tinh Dầu Vape 3

Các thành phần PG và VG cũng xác định đặc tính khói của thiết bị VAPE. Các thiết bị cơ bản công suất thấp đòi hỏi nhiều PG hơn để giúp các chồi bông hấp thụ dầu, tạo ra một dòng khói có mùi vị phong phú. Trong khi đó, thiết bị VAPE có công suất cao, diện tích buồng đốt nên chọn dầu có tỷ lệ VG cao hơn để thúc đẩy khói.

Thành phần tiếp theo đóng một vai trò quyết định trong hương khói là chất chiết xuất từ ​​thiên nhiên hoặc tổng hợp. Nếu chiết xuất từ ​​hương thơm trái cây, tinh dầu sẽ có nhiều vitamin tự nhiên, không chỉ mang hương thơm mà còn hữu ích cho sức khỏe răng miệng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Hương vị tổng hợp cũng tương tự như hương vị trái cây và sẽ có thêm chất phụ gia được tìm thấy trong chế biến thực phẩm. Nếu các tiêu chuẩn này được đáp ứng, các chất chiết xuất này sẽ không có bất kỳ vấn đề nào với sức khỏe của Vape.

Dầu quả Vape rất phổ biến

Nicotine cũng là một trong những thành phần được nói nhiều nhất. Ban đầu, các loại dầu Vape không chứa Nicotin nhưng để mở rộng việc sử dụng, thích hợp cho những người có thói quen hút thuốc để sử dụng, nhà sản xuất đã bổ sung Nicotine. Và bạn cần phải biết rằng nicotine không phải lúc nào cũng độc hại, bởi vì ở mức độ thích hợp, nó kích thích vỏ não hoặc tuyến thượng thận tạo ra dopamine, giúp ổn định tâm trạng. Bên cạnh đó, khi cơ thể quen với sự hiện diện của nicotine trong thuốc lá, chuyển sang Nicotine Vape sẽ khiến chúng ta rơi vào trạng thái mất cân bằng, mệt mỏi, chậm chạp.

Khi nói đến việc sản xuất tinh dầu Vape, các công ty đã định lượng Nicotin thành các mức cụ thể trên bao bì để người dùng tự lựa chọn số tiền phù hợp. Đồng thời, chất lượng Nicotin phải là một chiết xuất tự nhiên, lọc ra các thành phần có hại khác.

Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào các thành phần chính trong một chai dầu Vape. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích, để đánh giá, đánh giá khách quan các sản phẩm VAPE.

Nguồn: https://shishadientu.com.vn/cac-thanh-phan-co-chua-trong-tinh-dau-vape-la-gi/

About Hỏi Đáp Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *