Tại sao nghệ tây quá đắt?

Nó là rất đắt tiền bởi vì nó là một cây trồng cực kỳ chuyên sâu lao động. Các chồi phát triển để hoàn thành hoa vào mùa thu. Mỗi bông hoa có ba thứ giống như sợi ở trung tâm. Chúng phải được loại bỏ bằng tay và khô cẩn thận. hơn 80.000 hoa crocus phải được trồng, chăm sóc, thu hoạch và chế biến thủ công để làm một pound nghệ tây.

Người Ả Rập đã mang gia vị đến Tây Ban Nha, và bây giờ Tây Ban Nha là nhà sản xuất nghệ tây lớn nhất thế giới. Nó được trồng xung quanh Địa Trung Hải, ở Trung Đông và Ấn Độ.

Hương thơm và hương vị của nghệ tây là duy nhất và khó mô tả. Đó là hoa, nhưng không ngọt.

Trong các món ăn truyền thống có chứa nó, và ngay cả đối với một bà mẹ đang đi thì nên uống sữa với nghệ tây trong đó.

Cảm ơn lòng tốt, nó thực sự là khá rẻ tiền để nấu với nghệ tây.

Khi mua nghệ tây, mua nó trong một container kín, nhẹ, thường là một túi nhỏ màu đen hoặc hộp nhựa bên trong một thùng chứa lớn hơn. Và chắc chắn rằng nó là, thực sự, đắt tiền. Các “nghệ tây” được bán trong các gói lớn không tốn kém trong phần Mexico là cúc vạn thọ. Chúng rất đẹp, làm thức ăn màu vàng và có nhiều công dụng, nhưng chúng không có mùi vị như nghệ tây. Saffron mặt đất thường được cắt bằng nghệ hoặc các thành phần kém khác.

Vì vậy, nếu bạn sinh ra với một cái nhìn tốt và khuôn mặt cổ tích có thể có tác dụng của nghệ tây cùng với quần jean của cha mẹ bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *