Home / Thông Tin Bổ Ích / Coils Vape Bị Cháy Khét Nên Làm Gì Chuẩn Nhất?

Coils Vape Bị Cháy Khét Nên Làm Gì Chuẩn Nhất?

Khi sử dụng VAPE, chất lượng khói và mùi vị của khói ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác, trải nghiệm của người dùng. Nếu cuộn vinyl của bạn bị đốt cháy, bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì mùi bốc cháy thay vì thưởng thức hương thơm yêu thích của bạn. Vậy làm cách nào để khắc phục hậu quả của tình huống này? Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn nhiều kinh nghiệm hữu ích đó!

Coils Vape Bị Cháy Khét Nên Làm Gì Chuẩn Nhất? 1

Phải làm gì khi cuộn Coils Vape của bạn cháy nặng gây ra mùi khó chịu?

Cuộn dây VPS là gì?

Trong mỗi VAPE có đầu đốt, bao gồm bông và cuộn đặc biệt. Những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định khả năng và chất lượng của khói. Các cuộn dây của cuộn dây Vape được làm bằng hợp kim, có thể là Nichrome hoặc Kanthal.

Coape Vape quyết định chất lượng của khói

Cuộn dây được thiết kế tương thích với từng loại VAPE, đồng thời cũng điều chỉnh mức điện trở để phù hợp với dung lượng pin. Khi khởi động thiết bị, nguồn điện từ pin tạo ra điện qua cuộn dây, cuộn dây nóng và tạo ra phản ứng cháy dầu trong bông.

Cuộn dây VAPE có thể được thay thế thường xuyên và hầu hết các tờ báo chuyên nghiệp trên khắp thế giới đều rất quan tâm đến công việc này. Gói cuộn dây theo cách thủ công theo phong cách mà bạn yêu thích không chỉ mang lại một cái nhìn khác cho thiết bị mà bằng cách nào đó ảnh hưởng đến quá trình tạo khói.

Coils Vape Bị Cháy Khét Nên Làm Gì Chuẩn Nhất? 2

Tại sao Cuộn hơi của bạn bị cháy?

VAPE lần giúp chúng ta cảm thấy thư giãn, làm mới và làm mới. Mùi hơi nước nhẹ nhàng tan chảy trong không khí với hương thơm yêu thích của bạn sẽ là một trải nghiệm đặc biệt. Tuy nhiên, đốt cuộn dây chúng tôi sẽ “mất lãi” bởi sự hiện diện của mùi khó chịu khó chịu. Nếu điều này xảy ra thường xuyên, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của thiết bị.

Cuộn dây Vape bỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó các lỗi phổ biến xảy ra do phía người dùng:

Dầu không thấm vào bông

Trước hết, nếu bạn quá vội vàng, không cho phép dầu xâm nhập vào bông, khi thiết bị sẽ gây thiếu dầu, dẫn đến bỏng bông. Trong trường hợp này, buộc chúng tôi phải kiên nhẫn chờ đợi Vape làm việc theo các nguyên tắc được xác định trước của anh ấy. Nếu không, bạn nên bôi dầu lên bông như một cách để làm nóng Cuộn dây để tỏa ra hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng nam châm đủ để ngăn ngừa bông bị ngập.

Nếu dầu không xâm nhập vào bông dễ dàng dẫn đến đốt cháy cuộn

Bởi vì Vape không có thời gian nghỉ ngơi

Khi VAPE tiếp tục mà không có sự phá vỡ thích hợp, thiết bị của bạn sẽ dễ dàng rơi vào lửa của cuộn dây. Khi bạn cảm thấy những thay đổi dầu, tốt nhất là dừng lại, chờ một thời gian và sau đó hút thuốc trở lại. Giấy tờ chuyên nghiệp chia sẻ trải nghiệm tạo khói chất lượng, hạn chế hỏa hoạn. Cuộn dây gây ra mùi khó chịu là sự phá vỡ giữa mỗi vape của 15-30 giây. Vì vậy, chúng tôi sẽ trải nghiệm đầy đủ và chất lượng của hương thơm yêu thích của chúng tôi.

Coils Vape Bị Cháy Khét Nên Làm Gì Chuẩn Nhất? 3

Cuộn lửa cũng có thể được gây ra bởi Vape liên tục mà không nghỉ ngơi

Sử dụng công suất không phù hợp

Các cuộn dây trong mỗi thiết bị được thiết kế để phù hợp với một công suất nhất định. Và nếu chúng tôi kích hoạt với công suất cao, nó sẽ dễ dàng dẫn đến giảm chất lượng Cuộn dây. Khi bị đốt cháy với công suất cao đột nhiên hoặc liên tục sẽ làm cho dầu bay hơi nhanh, bông không được cập nhật và kết quả là chúng ta sẽ nghe thấy mùi của đoạn văn, thậm chí rất nóng với bông. đốt cháy. Trong trường hợp này, lời khuyên là để bạn bắt đầu Vape với sức mạnh thấp, sau đó dần dần tăng lên sẽ tốt hơn.

Dầu chứa nhiều glycerin thực vật

Sử dụng tinh dầu glycerin thực vật (VG), mặc dù có thể tạo ra nhiều khói nhưng vô tình can thiệp vào hoạt động của Cuộn dây. Do hàm lượng VG cao, các loại dầu này sẽ dày đặc hơn bình thường, làm chậm quá trình thẩm thấu thành bông. Và như bạn đã biết, nếu bông không xâm nhập vào Cuộn dây rất dễ cháy.

Đầu cuộn dây là cặn bã

Bản chất của tinh dầu Vape là các chất chiết xuất tự nhiên, bao gồm trái cây, bánh trái cây, do đó sẽ có một lượng đường nhất định. Những phân tử đường này dễ dàng tích tụ tiền gửi quanh các cuộn dây. Theo thời gian, càng có nhiều cặn bã dễ cháy, tạo ra mùi đặc trưng. Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn nên định kỳ làm sạch thiết bị của bạn, sử dụng bông hoặc vải mềm để lau sạch bụi bẩn, hoặc mảnh vụn khỏi cuộn dây của bạn.

Ngoài những nguyên nhân này, các cuộn dây có thể xảy ra nếu Bể có mức dầu quá thấp, không thể phản ứng với độ ẩm trong quá trình đốt cháy, hoặc lỏng lẻo Các cuộn dây gây ra Coils bị rò rỉ.

Khám phá nguyên nhân của Cuộn hơi lửa sẽ giúp chúng ta tìm ra cách để vượt qua cũng như ngăn chặn hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy thay đổi hương vị Vape, giảm chất lượng vì lý do không rõ, hãy thử xem.

Nguồn: https://shishadientu.com.vn/coils-vape-chay-khet-ta-nen-lam-gi/

About Hỏi Đáp Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *