Đánh Giá Chất Lượng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Và IELTS Tại Thinker English

Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu, giúp chúng ta kết nối với mọi người trên khắp thế giới, từ đó mở mang kiến thức, phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải học tiếng Anh thật giỏi. Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao, kéo theo sự ra đời của hàng loạt trung tâm dạy tiếng Anh. Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào là tốt nhất.

Trong số vô số trung tâm dạy tiếng Anh, Thinker English là một cái tên mới nổi đang được nhiều người quan tâm. Trung tâm này được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, với đội ngũ giáo viên giỏi, phương pháp hay và lộ trình cá nhân hóa.

Giới Thiệu Trung Tâm Thinker English

Thời gian gần đây, Thinker English được biết là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm. Với tiền thân là câu lạc bộ tiếng Anh “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines cho người Việt, đội ngũ sáng tập của Thinker English hiểu được những vấn đề mà học viên thường gặp phải:

  • Động lực học chưa cao.
  • Mục đích học chưa rõ ràng.
  • Phương pháp học chưa đúng.
  • Chưa có lộ trình học phù hợp.

Chính vì thế, Thinker English ra đời với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, lắng nghe – thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên.

Đánh Giá Chất Lượng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Và IELTS Tại Thinker English 1

Hiện tại, Thinker English đang có thế mạnh về Tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Sở hữu chương trình học sinh động theo chuẩn đào tạo quốc tế, Thinker English hứa hẹn đem đến những buổi học chất lượng, hiệu quả cao.

Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi IELTS Tại Thinker English?

1. Phương pháp giảng dạy độc quyền

Thinker English đang sử dụng phương pháp Callan kết hợp với các tài liệu đa phương tiện khác, dạy toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chương trình học bám vào khung CEFR, Thinker English sẽ đánh giá đúng năng lực và thiết kế lộ trình học tỉ mỉ cho từng học viên mà không rập khuôn theo giáo trình.

2. Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

100% giáo viên tại Thinker English là người nước ngoài, trình độ đại học trở lên, giọng tiếng Anh phổ thông, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS,…

3. Lộ trình đào tạo cá nhân hóa

Tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại, mục đích học tiếng Anh và tính cách, sở thích của học viên mà đội ngũ Thinker English sẽ thiết kế lộ tình học chi tiết, rõ ràng và phù hợp.

Đánh Giá Chất Lượng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Và IELTS Tại Thinker English 2

4. Học nhẹ nhàng, ứng dụng cao, thực hành liên tục

Trong mỗi buổi học, học viên và giáo viên sẽ tương tác 1:1 liên tục thông qua hình thức hỏi, đáp, trò chuyện, tương tác qua đa phương tiện (âm nhạc, trò chơi, câu đố, kể chuyện, tin tức,…) nhằm tăng từ vựng, sửa ngữ pháp, rèn ngữ điệu và kỹ năng trình bày văn bản một cách tự nhiên nhất.

Riêng với khóa luyện thi IELTS, học viên còn được làm đề thường xuyên để chuẩn hóa các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

5. Hợp đồng đào tạo rõ ràng

Từng khóa học, Thinker English đều có hợp đồng đào tạo rõ ràng về chương trình học, lộ trình học, học phí, nội quy,… để đảm bảo lợi ích của học viên.

6. Linh động và chủ động

Học tại Thinker English, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân, linh động điều chỉnh thời gian học khi có việc gấp. Vì thế, các khóa học phù hợp cho tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh,…

Đánh Giá Chất Lượng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Và IELTS Tại Thinker English 3

Qua khảo sát, Thinker English được đánh giá cao không chỉ vì chương trình đào tạo hiệu quả, sinh động và linh động mà còn bởi đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình và điều chỉnh giáo trình nhịp nhàng theo sự tiến bộ của học viên.

Đặc biệt, Thinker English có kiểm tra đầu vào và học thử miễn phí, giúp học viên làm quen và trải nghiệm phương pháp học của trung tâm trước khi quyết định đăng ký học.

Trên đây là những đánh giá về chất lượng học tiếng anh giao tiếp và IELTS tại Thinker English bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tìm được trung tâm học tiếng Anh uy tín, hiệu quả.

Thông Tin Liên Hệ:

Nguồn bài: https://quynhontimes.com/khoa-hoctieng-anh-giao-tiep-ielts-tai-thinker-english-co-tot-khong/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *