Lớp học tiếng anh tại Thinker English có tốt không?

Quyết định về việc học tiếng Anh không chỉ là một quyết định cá nhân mà còn là một bước quan trọng trong việc định hình tương lai. Trong thị trường đào tạo tiếng Anh ngày nay, Thinker English đã nổi lên như một lựa chọn tiềm năng, thu hút sự chú ý của đông đảo người học. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: ‘Lớp học tiếng Anh tại Thinker English có tốt không?’

Chất lượng của một khóa học không chỉ được đánh giá bằng chương trình học hay cấp độ giáo viên, mà còn dựa trên trải nghiệm thực tế của học viên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về chất lượng của các lớp học tiếng Anh tại Thinker English, từ phương pháp giảng dạy đến sự hỗ trợ của giáo viên và cách học viên được khuyến khích phát triển. Bằng cách này, chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất để đánh giá xem Thinker English có thực sự là một điểm đến tốt cho việc học tiếng Anh hay không.

Lớp học tiếng anh tại Thinker English có tốt không? 1

Khóa Học Tiếng Anh Tại Thinker English Có Tốt Không?

Anh Ngữ Thinker English được cộng đồng học tiếng Anh online biết đến với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, phù hợp lộ trình riêng của từng học viên. Trung tâm không đơn thuần là “bán khóa học” mà hoạt động với sứ mệnh “Giúp mọi người tự tin nói tiếng Anh ở bất cứ đâu”. 

Để đánh giá khóa học của Thinker English tốt hay không, có thể xem xét dựa vào các yếu tố sau:

Chất lượng đội ngũ giảng viên

Thinker English đội ngũ 100% giáo viên người nước ngoài có trình độ đại học trở lên, nghiệp vụ sư phạm tốt, sử dụng giọng tiếng Anh phổ thông và đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên còn có trách nhiệm cao trong công việc và khả năng gắn kết tốt với học viên.

Lớp học tiếng anh tại Thinker English có tốt không? 2

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Thinker English lắng nghe và triển khai lộ trình đào tạo cá nhân hóa khoa học, rõ ràng, chi tiết dựa trên mục tiêu nghề nghiệp và học tập của học viên. Chương trình được thiết kế tỉ mỉ cho tất cả học viên, đảm bảo không rập khuôn.

Phương pháp giảng dạy của Thinker English hiệu quả và linh hoạt, giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng – trong tâm thế thoải mái và hứng thú:

 • Sử dụng phương pháp Callan kết hợp với các phương pháp cá nhân hóa đặc biệt khác, đào tạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 
 • Rèn luyện phản xạ nghe nhờ tốc độ nói nhanh.
 • Sửa lỗi ngữ pháp cùng các cách nói rút gọn.
 • Luyện giao tiếp.
 • Bám theo khung CEFR.

Thinker English giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, như một ngôn ngữ thứ hai, không cần phải học thuộc lòng lý thuyết.

Các khóa học chính

Hiện Thinker English cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng học viên; nhất là học viên sống tại các khu vực chưa có nhiều trung tâm offline chuyên nghiệp:

 • Khóa tiếng Anh cho người đi làm.
 • Khóa tiếng Anh thiếu nhi.
 • Khóa tiếng Anh luyện thi IELTS & chứng chỉ quốc tế.
 • Khóa Tiếng Anh cho người đi du học, định cư.
 • Khóa tiếng Anh thuyết trình chuyên nghiệp.

Lớp học tiếng anh tại Thinker English có tốt không? 3 Lớp học tiếng anh tại Thinker English có tốt không? 4

Các chính sách đi kèm

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho học viên, Thinker English có các chính sách đi kèm như:

 • Có kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào và cho học viên học thử miễn phí.
 • Hợp đồng đào tạo chi tiết, minh bạch.
 • Cho phép đóng học phí theo đợt.
 • Linh động thời gian học theo thời gian biểu của học viên.

Tham Khảo Học Phí Tại Thinker English

Thinker English đưa ra mức học phí tương xứng với chất lượng khóa học:

 • Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn và Tiếng Anh Thiếu Nhi: chỉ từ 890 nghìn/tháng (2 buổi học/tuần, mỗi buổi 30 phút).
 • Luyện IELTS 1:1 với giáo viên nước ngoài, trợ giảng người Việt hỗ trợ thêm: chỉ từ 1.15 triệu/tháng (2 buổi học/tuần, mỗi buổi 45 phút).
 • Luyện thi IELTS (chính) và các chứng chỉ khác (A2, B1, B2… theo CEFR, TOEIC): chỉ từ 1.4 triệu/tháng (2 buổi học/tuần, mỗi buổi 60 phút).

Lớp học tiếng anh tại Thinker English có tốt không? 5

Như vậy, việc lựa chọn một khóa học tiếng Anh uy tín và phù hợp không chỉ là một quyết định quan trọng mà còn là bước đi quyết định đến sự thành công trong việc học tập và giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế này. Trên thị trường nhiều lựa chọn, Thinker English đã nổi lên như một điểm đến đáng xem xét.

Trong quá trình tìm hiểu về Thinker English, chúng ta đã có cái nhìn sâu hơn về chất lượng giảng dạy và mức học phí của khóa học tiếng Anh tại trung tâm này. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng về việc học tiếng Anh ở đâu nên dựa trên nhu cầu và mục tiêu cá nhân của mỗi người.

Hãy xem xét kỹ các yếu tố về chất lượng giảng dạy, phí học, và sự phù hợp với mục tiêu học tập của bạn trước khi đưa ra quyết định. Vì cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh không chỉ là việc học ngôn ngữ mà còn là việc khám phá và làm giàu kiến thức cũng như kỹ năng sống trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa.

Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Giao Tiếp

 Tìm phương pháp học phù hợp

Bước đầu để học Anh văn giao tiếp tốt đó là người học cần phải tìm được phương pháp học phù hợp với bản thân. Bạn có thể lên mạng và tìm hiểu về những bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả vì có rất nhiều cách học khoa học mà bạn có thể áp dụng như học nhóm cùng bạn bè, đến trung tâm Anh ngữ, tham gia các câu lạc bộ hoặc thậm chí tự nghiên cứu tại nhà,… Việc tìm được cho mình một phương pháp học phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy có động lực để học cũng như sẽ đem lại hiệu quả học tập cao hơn rất nhiều.

Lớp học tiếng anh tại Thinker English có tốt không? 6

Dành thời gian luyện nghe tiếng Anh

Một điều vô cùng quan trọng khi học Anh văn giao tiếp chính là bạn phải dành thời gian để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp thường xuyên hơn vì luyện nghe sẽ giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và từ đó cải thiện được cách phát âm của mình. Bạn nên bắt đầu tập nghe từ các mẫu truyện ngắn với các chủ đề đơn giản rồi sau đó sẽ luyện nghe từ các bản tin trên tivi, podcast,… Một cách luyện kỹ năng giao tiếp hữu dụng khác là bạn có thể luyện tập trước gương khi nói để điều chỉnh khuôn miệng, cử chỉ khi giao tiếp. 

Có người hướng dẫn

Để quá trình học tiếng Anh giao tiếp đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên có một giáo viên hướng dẫn. Giáo viên sẽ là người hỗ trợ bạn rất nhiều do họ đã được đào tạo bài bản từ các trường đại học, biết cách nhấn âm trong câu khi giao tiếp tiếng Anh và chỉnh sửa khi bạn phát âm sai cách. 

Rèn luyện thói quen học để cải thiện tiếng Anh giao tiếp

Học giao tiếp không khó, đó chỉ là sự lặp đi lặp lại hàng ngày và lâu dần sẽ hình thành phản xạ tự nhiên khi bạn nói chuyện. Chính vì vậy, hãy tạo một thời gian biểu cụ thể bắt bản thân mình phải tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày và biến nó thành một thói quen. Duy trì những thói quen tốt sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống – Good habits are the key to all success. 

Kinh nghiệm học IELTS hiệu quả nhất

Học IELTS một cách hiệu quả đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phương pháp học tập hợp lý. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn học IELTS hiệu quả nhất:

 • Đặt Mục Tiêu Rõ Ràng: Xác định mục tiêu của bạn với kỳ thi IELTS. Bạn muốn đạt điểm bao nhiêu và ở những kỹ năng nào? Mục tiêu rõ ràng giúp bạn tập trung vào việc học những kỹ năng cụ thể.
 • Lên Kế Hoạch Hợp Lý: Lên một kế hoạch học tập dựa trên mục tiêu của bạn. Xác định thời gian bạn có thể dành mỗi ngày hoặc mỗi tuần để học, và tuân thủ kế hoạch đó.
 • Thực Hành Hàng Ngày: Hãy thực hành các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói mỗi ngày. Nghe nhạc tiếng Anh, đọc sách và báo tiếng Anh, viết hàng ngày và tham gia các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh.
 • Giảng Dạy Chuyên Nghiệp: Nếu có thể, tham gia vào các lớp học IELTS tại các trung tâm uy tín hoặc học qua các giáo viên chuyên nghiệp. Sự hướng dẫn từ người có kinh nghiệm giúp bạn hiểu rõ hơn về yêu cầu của kỳ thi.
 • Luyện Nghe và Nói Thường Xuyên: Nghe và nói là hai kỹ năng yêu cầu sự thực hành thường xuyên. Nghe các bản tin, podcast, và tham gia các buổi hội thảo tiếng Anh để nâng cao khả năng nghe hiểu và khả năng trò chuyện.
 • Ôn Từ Vựng và Ngữ Pháp: Xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn thông qua việc đọc sách, báo, và tham gia các khóa học trực tuyến. Sử dụng từ vựng và ngữ pháp mới trong các bài viết và cuộc trò chuyện của bạn.
 • Thi Thử Thật Nhiều: Làm các bài thi mẫu IELTS để đánh giá khả năng của bạn và hiểu rõ về thời gian, định dạng, và yêu cầu của bài thi.

Nguồn: https://quynhontimes.com/chat-luong-khoa-hoc-tieng-anh-tai-thinker-english/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *