Home / Thông Tin Bổ Ích / Thuốc Mọc Râu Loại Nào Tốt và An Toàn Hiện Nay

Thuốc Mọc Râu Loại Nào Tốt và An Toàn Hiện Nay

Râu là một trong những người đàn ông nam tính, nhưng không phải ai cũng có bộ râu đẹp, thường mất nhiều thời gian để chăm sóc tốt. Đặc biệt là những người có râu, nếu họ không sử dụng thuốc này, sẽ phát triển chậm, trở nên mỏng hơn, ngắn hơn, hoặc thậm chí lớn lên.

Thuốc mọc râu là gì?

Một loại thuốc đặc biệt giúp cải thiện testosterone của cơ thể và giúp kích thích sự hói đầu hoặc tăng trưởng tóc ở bệnh nhân hói. Thành phần chính của thuốc râu là minoxidil. Hoạt chất này đã được chứng minh khoa học để được FDA chấp thuận để điều trị rụng tóc và rụng tóc ở phụ nữ.

Thuốc mọc râu là gì?

Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm kích thích mọc râu được bán trên thị trường một trong số đó là những thương hiệu nổi tiếng Rogaine, Kirkland và Regain. Minoxidil có khả năng trị hói kích thích mọc râu và tóc sử dụng được cho cả nam và nữ.

Lưu ý khi mua thuốc mọc râu

Nhu cầu sử dụng

Là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự thành công khi nuôi râu hay không, có thể thấy nhiều người thường lầm tưởng rằng thuốc kích thích mọc tóc có thể sử dụng thay thế thuốc mọc râu. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự có nhu cầu mọc râu quai nón hãy tìm các sản phẩm chuyên dụng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thành phần thuốc

Nhiều người sử dụng thuốc râu trong thời gian ngắn bị ứng nổi mụn li ti đó là trường hợp hay mắc phải ở những người có nàn da nhạy cảm, vậy tốt các chất bổ sung tốt nhất nên chứa tất cả các thành phần tự nhiên và các vitamin, khoáng chất phù hợp để tạo sự phát triển râu khỏe mạnh.

Thương hiệu thuốc

Thương hiệu quyết định đến chất lượng cũng như mức độ hiểu quả trong thời gian sử dụng, hiện nay trên thị trường sản xuất thuốc mọc râu tốt nhất gồm các thương hiệu như Kaminomoto, Minoxidil 5% của Mỹ và một số thương hiệu khác.

Giá của sản phẩm

Cuối cùng là giá của sản phẩm đã có không ít người rơi vào bẫy của các chiêu trò lừa đảo giá rẻ dẫn đến sử dụng phải hàng vừa làm mất thời gian, chi phí mà không mang lại hiệu quả. Vậy nên tuyệt đối chỉ mua thuốc mọc râu tại những website uy tín.

Top 5 thuốc mọc râu tốt nhất hiện nay

1. Thuốc mọc râu Kaminomoto

Thuốc mọc râu Kaminomoto được biết đến như một sản phẩm kích thích mọc râu hiệu quả cho phái mạnh, được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản bởi bởi công ty TNHH Kaminomoto thành lập từ năm 1908 đến nay Kaminomoto đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm.

Thuốc mọc râu Kaminomoto

NƠI BÁN SP CHÍNH HÃNG

Kaminomoto là sản phẩm tiến bộ vượt bậc được đánh giá độ hiểu qua cao hơn hẳn với các sản phẩm từ châu Âu. Với thành phần được trích xuất từ hồng sâm tự nhiên giúp kích thích quá trình mọc râu hiệu quả an toàn cho người sử dụng.

2. Thuốc mọc râu Minoxidil 5

Thuốc mọc râu Minoxidil 5 là sản phẩm có xuất sứ tại Mỹ với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu đóng gói đến chất lượng sản phẩm từ nâu Minoxidil 5 đã được khách hàng tin tưởng. Thành phần có chứa Minoxidil 5% giúp kích thích tăng trưởng râu cực mạnh đặc biệt là những người có gen nam tính.

Thuốc mọc râu Minoxidil 5

NƠI BÁN SP CHÍNH HÃNG

Trong quá trình sử dụng Minoxidil 5 râu sẽ bắt đầu mọc sau 2 tuần sử dụng, mọc đều trong 3 đến 6 tháng tuy nhiên để có một bộ râu đẹp Full như tây thì bạn cần sử dụng ít nhất 1 đến 2 năm. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để kích thích mọc tóc dành cho người bị hói đầu.

Video đánh giá thuốc mọc râu Minoxidil 5

Thuốc Mọc Râu Loại Nào Tốt và An Toàn Hiện Nay 1

3. Thuốc mọc râu Nakashima

Thuốc mọc râu Nakashima được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, với thành phần chủ yếu từ thiên nhiên kích thích vào máu huyết lưu thông tại vị trí tuyến lông của hàm râu giúp râu phát triển dầy. Nakashima sản xuất dựa trên dây nghiêm ngặt rất ít trường hợp bị dị ứng cũng như nổi mụn đỏ li ti.

Thuốc mọc râu Nakashima

NƠI BÁN SP CHÍNH HÃNG

Khi dùng thuốc mọc râu Nakashima bạn sẽ thấy tác dụng từ 1 đến 2 tuần đầu tiên, một số trường hợp nâu hơn chủ yếu do cơ địa. Vậy nên để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng thuốc trong thời gian dài, tránh trường hợp bỏ dùng khi chưa thấy có hiệu quả.

4. Thuốc mọc râu Snor X3

Thuốc mọc râu Snor X3 là một trong những sản phẩm thuốc mọc râu tốt nhất của Thái Lan với mức giá khá rẻ chỉ từ 40k cho 3 lọ nhỏ dạng serum. Với thành phần chiết xuất từ thảo dược hoạt chất Biotin nuôi dưỡng cùng Vitamin thiết yếu giúp kích thích quá trình mọc râu cho nam giới.

Thuốc mọc râu Snor X3

NƠI BÁN SP CHÍNH HÃNG

Snor X3 là một trong những sản phẩm không gây dị ứng, an toàn cho da, mặc dù râu mọc hay không là do cơ địa mỗi người tuy nhiên khi sử dụng Snor X3 giúp giữ độ ẩm cho râu, điều này sẽ giúp râu phát triển mạnh tránh bị dụng hơn do nang lông bị khô.

5. Thuốc mọc râu Nioxin

Cuối trong danh sách này là thuốc mọc râu Nioxin là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Nioxin – Rersearch Labortories INC USA với các thành phần có trong chất nguyên sinh ở trong tế bào thực vật gồm những khoáng chất như B5, B6, B12, A, R, R6-10, Coenzyne Flate, Nicotinate, Riboflavin, Thiamin, Panthenol.

Thuốc mọc râu Nioxin

Các thành phần trên tác động trực tiếp vào lỗ chân lông nhằm thúc đẩy quá trình phát triển sợi lông tơ giúp râu phát triển nhanh và dài hơn. Mặc dù quá trình hình thành râu mất khoảng từ 2 đến 3 tháng tuy nhiên bạn có thể ngừng sử dụng nếu râu đã mọc dày.

About Hỏi Đáp Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *