Home / Đặt Câu Hỏi Theo Chủ Đề / Chủ Đề Sức Khỏe / Tôi có nên lấy răng khôn ra nếu họ không làm phiền tôi không?

Tôi có nên lấy răng khôn ra nếu họ không làm phiền tôi không?

Tôi đợi cho đến khi tôi 27 tuổi và răng của tôi bắt đầu dịch chuyển để loại bỏ răng khôn của tôi. Nỗi đau của họ đến là hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng răng của tôi đã trở nên đông đúc và tôi không muốn gặp nhiều vấn đề hơn nữa. Tôi đọc lâu hơn bạn chờ đợi để có chúng loại bỏ, càng có nhiều khả năng bạn đang có biến chứng. Đối với tôi, điều đó không thể đúng hơn.

Chi phí là hơi đắt hơn khi được đặt dưới, nhưng không phải là quá nghiêm trọng – một vài trăm đô la, tôi nghĩ vậy. Giá trị mỗi xu không phải là đau đớn đau đớn. Tôi có khả năng chịu đau đớn rất cao và một dung nạp siêu cao đối với thuốc gây mê bình thường. Tôi đã từng cần tám mũi chích ngừa Novocain cho một ống gốc với hai mũi cuối cùng được đưa trực tiếp vào dây thần kinh. Tôi chưa bao giờ muốn làm điều đó một lần nữa.

Trong trường hợp này, tôi đã lấy hết bốn cái ra và hai trong số bốn người đã trải qua, một cái chỉ vừa đủ dưới đường nướu (tôi có thể cảm nhận nó bằng lưỡi của tôi), và cái cuối cùng hướng trực tiếp vào hàm răng sau của tôi , hoàn toàn ẩn trong kẹo cao su.

Tôi không cảm thấy đau đớn gì khi nhổ răng. Đó là một giấc ngủ chạng vạng thay vì đặt nội khí quản, vì vậy tôi cảm thấy rất an toàn. Khi tôi đã phẫu thuật laser ở tuổi 15, họ cũng đã sử dụng giấc ngủ chạng vạng, vì vậy tôi đã cảm thấy thoải mái với quá trình này. Họ đã cho tôi Xanax đầu tiên của tôi và bảo tôi mất một giờ trước khi tôi đến. Đó là cách chèn IV dễ dàng nhất của cuộc đời tôi. Lúc đầu, tôi hơi lo lắng nhưng tôi chỉ xem họ đặt nó vào và nghĩ rằng wow, đó là một chút đau đớn nhưng bất cứ điều gì, duuuuuuude. Họ đã hoàn thành mọi thứ được thiết lập và tôi đã ra ngoài chưa đầy 15 phút sau đó.

Tôi đã tốt cho việc đi xe về nhà và đã nói chuyện và hạnh phúc kể từ khi gây mê đã không hoàn toàn mòn, nhưng tôi đã thực sự, thực sự ma túy. Đây là một đoạn ngắn của nhà đi xe để bạn có được một ý tưởng về những gì nó giống như:

Tôi về nhà và ngủ một giấc và thức dậy sau cơn đau vài giờ sau đó:

Các bác sĩ đã cho tôi vicodin, nhưng lấy liều tối đa cho phép cho cơn đau chỉ đưa tôi đến một mức độ đau 3/4 và tôi đã kết thúc ném lên tất cả các meds tôi lấy ngày thứ hai vì tôi không thể ăn nhiều.

Cơn đau chỉ trở nên tồi tệ hơn. Tôi thậm chí không thể bắt đầu giải thích nỗi đau này cho bạn. Nó giống như hàm của bạn đang ở trong một buồng áp lực khổng lồ và trên lửa cùng một lúc. Khủng khiếp – đi bộ trong nước mắt trong nhiều giờ. Bất cứ thứ gì, bao gồm cả không khí di chuyển qua miệng của bạn đặt ra phản ứng mãnh liệt trên một lần nữa. Sau khi nghiên cứu trực tuyến, tôi nghi ngờ tôi đã có ổ cắm khô. Tôi liên lạc với văn phòng của anh ấy và nói với họ như vậy, nhưng anh ấy vẫn không thể viết kịch bản cho hydromorphone tôi biết sẽ làm việc (tôi đã thực hiện nó nhiều lần trước đây cho nhiều vấn đề khác nhau) cho đến khi tôi quay lại để anh ấy kiểm tra tôi.

Tôi đã có bạn trai của tôi lái xe cho tôi một giờ trở lại để xem anh ta và một khi ông nhìn vào trong miệng của tôi và nhận ra tôi không chỉ cố gắng để có được nhảy lên trên ma túy, ông đã viết toa thuốc. Hóa ra tôi có hai ổ cắm khô. Ngạc nhiên, bất ngờ.

Sau đó, anh ấy nói với tôi, “vâng, tôi đã phải phá vỡ một chiếc răng trong hai để làm cho nó ra – Tôi không ngạc nhiên rằng khu vực này đã bị tổn thương.” Tôi hỏi anh ta tại sao anh ấy đã cho tôi một thời gian khó khăn như vậy về các cơn đau meds sau đó. Anh ta nói anh ta chỉ cần thực sự cẩn thận vì nó không phải là một câu bình thường cho điều đó và blah, blah, blah. CÓ NHƯNG BẠN CÓ BIẾT TÔI ĐÃ CÓ SỰ THAY ĐỔI. Ồ, tốt. Không phải là kinh nghiệm đầu tiên của tôi với một chuyên gia y tế như thế, thật không may.

Sau đó, cơn đau có thể kiểm soát được, nhưng nước bắt đầu chảy ra từ mũi của tôi mỗi lần tôi tưới vết thương. Đã làm một số nghiên cứu bản thân mình trực tuyến và nhận ra lý do tại sao nước đã được ra khỏi mũi của tôi mỗi khi tôi rửa là bởi vì tôi đã có một lỗ rò antral miệng trên một trong những ổ cắm hàng đầu. Điều đó về cơ bản có nghĩa là có một khe hở mới giữa miệng và khoang xoang của tôi nơi mà chiếc răng từng sử dụng. Tôi sẽ đăng một bức ảnh ở đây, nhưng nó trông khá ghê tởm. Google nếu bạn quan tâm.

Tôi gọi cho anh ta rằng tôi đã có lỗ rò và anh ta hoài nghi về chẩn đoán tự của tôi là AGAIN. Nghiêm túc đấy, anh bạn? Các chuyên gia y tế, hãy cố gắng làm việc với bệnh nhân của bạn – chúng tôi được thông báo nhiều nhất về cơ thể của chính mình, chứ không phải bạn. Tôi đã quay lại và tin hay không, tôi đã đúng. Anh ấy đã cho tôi một vài bức ảnh gây tê cục bộ và khâu lỗ lên. Tôi đã trở lại một tuần sau đó và đã gỡ bỏ các mũi khâu. Vào lúc đó, 80% cơn đau đã giảm xuống và tôi không còn nước chảy ra từ mũi mình nữa. Thành công cuối cùng!

Tôi không chắc nó sẽ tệ hơn thế nào để loại bỏ răng khôn. Tôi thậm chí không muốn tưởng tượng nó sẽ như thế nào với thuốc tê cục bộ.

About Hỏi Đáp Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *