Thẻ Tarot là gì?

Tarot là một bí ẩn truyền thống phương Tây, một công cụ được sử dụng để tiếp cận một phần sâu sắc và ít được hiểu hơn về tâm trí con người. Nó giúp đưa ra những từ ngữ và ý nghĩa cho những cảm xúc và suy nghĩ và bản năng sâu thẳm nhất mà khó có thể diễn đạt thành lời. Tarot lấy những thứ này ra ánh sáng ban ngày, đưa họ đến nhận thức có ý thức. Tarot được sử dụng phổ biến nhất để truy cập hướng dẫn cho chính mình hoặc người khác, để có được lời khuyên cá nhân, để xem xét những thứ khác nhau, hoặc, gây tranh cãi nhất, để cố gắng dự báo (dự đoán).

Tarot là không có gì để làm với tôn giáo như vậy. Đó là những gì người đọc nghĩ. Kinh nghiệm bạn sẽ có trong việc tiếp nhận đọc là sự phản ánh của kỹ năng, triển vọng, trải nghiệm cuộc sống, thái độ của người đọc. Mẫu số chung ở đây vẫn là ý nghĩa truyền thống cho các thẻ. Không có rối tung với những ý nghĩa cốt lõi này.
Các sàn Tarot lâu đời nhất sử dụng biểu tượng Kitô giáo (Judgment, The Devil và vv) nhưng như Tarot được cho là có nguồn gốc ở châu Âu thời Trung cổ, điều này hầu như không đáng ngạc nhiên. Điều đang được nói đến không phải là linh hồn hay thiên thần hay Quỉ. Điều gì đang được liên kết với là một trong những bản thân tối thượng; sự bao la của tâm trí con người, hay những gì Carl Jung gọi là ‘vô thức tập thể’. Đọc những gì Jung đã nói về Tarot và anh nghĩ nó hoạt động như thế nào.
Bản thân Tarot được tạo thành từ một bộ gồm 78 lá bài được minh họa và đánh số. Có rất nhiều hàng trăm sàn khác nhau có sẵn, thiết kế khác nhau. 78 thẻ bao gồm 22 Major Arcana (bí mật lớn hơn, ý nghĩa của cuộc sống thay đổi ý nghĩa) và 56 thẻ Minor Arcana (bí mật thấp hơn, vẫn quan trọng, liên quan đến mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày)
Người đọc nghĩ về một câu hỏi sau đó xáo trộn các thẻ lộn ngược (mù) và rút thẻ ngẫu nhiên, sau đó chuyển chúng sang phiên dịch, tin tưởng rằng các thẻ mặc dù rút ngẫu nhiên vẫn sẽ chứng minh hoàn toàn có liên quan như một câu trả lời. Đây là điều kỳ diệu của Tarot, rằng họ DO.
Người đọc của Tarot phải học các ý nghĩa liên kết với tất cả các thẻ này. Nó giống như học một mã và tải nó lên trong tâm trí bạn. Sau đó, ngoài ra, các thẻ có thể truyền cảm hứng cho những hiểu biết và tầm nhìn không liên quan gì đến biểu tượng của các thẻ trực tiếp. Điều đã xảy ra ở đây là các thẻ đã hoạt động như một lời nhắc cho sự hiểu biết sâu sắc nhất của bạn.
Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể học đọc Tarot. Nó là một NGHIÊN CỨU nhưng với một tài năng tâm linh quan tâm hoặc với thực hành lâu dài, hoặc cả hai, bạn có thể đưa sự giải thích của bạn lên cấp độ mới.
Tôi hy vọng điều này sẽ giúp, nhưng có rất nhiều thông tin trên mạng. Núi của nó 🙂

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *