Thẻ tarot có đúng không?

Tôi sẽ nói thẳng: thẻ tarot không bao giờ sai. Bạn có thể không đồng ý với tôi, nhưng đó là một sự thật. Các thẻ luôn được phát hiện. Trường hợp độ chính xác đi vào câu hỏi là cách người đọc diễn giải các thẻ và gửi thông điệp. Nhưng ngay cả trước đó, trước khi các thẻ thậm chí được đặt ra, có nhiều điều để xem xét.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc đọc thẻ Tarot

Câu hỏi
Tương lai không thể biết được
Tình hình hiện tại
Các thẻ cho bạn biết những gì bạn cần biết
Trình đọc tâm linh (hoặc không)
Sự thiên vị cá nhân của người đọc
Xu hướng cá nhân của người sáng tạo boong tàu
Cơ hội tuyệt đối
Câu hỏi quan trọng

Để có được một bài đọc tarot chính xác, bạn phải hỏi một câu hỏi chính xác. Vì vậy, nhiều người sẽ đặt một câu hỏi dựa trên những gì họ mong muốn đang xảy ra, thay vì những gì đang thực sự xảy ra. Ví dụ, một khách hàng gặp một người đàn ông trong một chuyến công tác. Họ đã thực sự tốt và sắp xếp để đáp ứng cho bữa ăn tối sau cuộc họp. Họ đã có một buổi tối vui vẻ, chia sẻ một số ý tưởng về công việc của họ, thông qua một vài giờ vui vẻ, nói lời tạm biệt và đi theo những cách riêng của họ. Điều đó là vậy đó.

Các khách hàng, tuy nhiên, đọc nhiều hơn vào nó. Cô ấy nói, “đôi mắt của họ đã gặp nhau và cô ấy biết anh ấy sẽ yêu cầu cô ấy gặp anh ấy sau đó”. Sau đó, trong bữa ăn tối, ‘anh ấy vẫn mỉm cười với cô ấy và cô ấy cảm thấy có một sự hóa học nhất định giữa họ. Anh ấy làm cô ấy cười ‘. Cô ấy muốn biết liệu anh ấy có nghĩ về cô ấy không và liệu có thể có một mối quan hệ tương lai trong chuyến đi không.

Vì vậy, câu hỏi của cô dựa trên một kịch bản không chính xác, hoặc quá tưởng tượng. Cô ấy đang hỏi từ một quan điểm giả tạo, cảm xúc. Vì vậy, khi đối mặt với một câu hỏi như vậy, người đọc sẽ phải vật lộn với bất kỳ thẻ nào xuất hiện bởi vì câu hỏi được dựa trên các giả định không chính xác.

Tương lai là một điều trơn

Đọc tarot là ảnh chụp nhanh về năng lượng, ảnh hưởng, cảm xúc, hoàn cảnh và sự kiện. Ngay trong khoảnh khắc đó. Và những thứ đó không bao giờ được đặt trong đá. Thêm vào kết hợp sức mạnh tổng hợp giữa người đọc và thẻ, năng lượng giữa người đọc và khách hàng, và bạn có một món súp mạnh có ảnh hưởng từ đó người đọc phải bằng cách nào đó rút ra thông tin hữu ích và hợp lệ. Đó là lý do tại sao không có hai độc giả nào sẽ giải thích cùng một thẻ theo cùng một cách. Nhưng đó không phải là để nói cả hai đều sai.

Mọi người đưa ra quyết định mới; họ thay đổi suy nghĩ, thói quen và hành vi của họ. Vì vậy, chính xác sáu tuần trước, sẽ không chính xác ngày hôm nay. Tuy nhiên, các thẻ không bao giờ sai, vì vậy sẽ có một chủ đề mà có lẽ người đọc đã bỏ lỡ, hoặc một sự kiện được dự đoán xảy ra một cách bất ngờ.

Giải pháp: người đọc phải nhấn mạnh tính chất tạm thời của việc đọc, và nhắc nhở khách hàng rằng họ có ý chí tự do để thay đổi kết quả.

Giá trị của một bài đọc là trong hiện tại

Khách hàng thường bỏ qua phần quan trọng nhất của việc đọc, và đó là những gì các thẻ đang nói với họ bây giờ. Ngay trong khoảnh khắc này. Không bao giờ bận tâm điều gì sẽ xảy ra, chỉ trong hiện tại rằng họ có thể thực hiện những thay đổi xảy ra sẽ ảnh hưởng đến tương lai.

Giải pháp: nhắc nhở khách hàng rằng hiện tại là quý hơn nhiều so với một số khả năng tương lai hy vọng (hoặc sợ) trong tương lai.

Oh… Trả lời câu hỏi đã!

Nhiều lần, tôi đã được hỏi một câu hỏi, nhưng các thẻ dường như muốn trả lời một câu hỏi khác. Hãy thử như tôi có thể, đôi khi tôi không thể kết nối thẻ với những gì khách hàng muốn biết. Trong những trường hợp đó, tôi giải thích rằng tarot nói với họ những gì họ cần hiểu, thay vì những gì họ muốn biết.

Một khách hàng muốn biết về cuộc sống tình yêu của cô ấy, nhưng tôi đã lúng túng vì tôi không thể ‘thấy’ bất cứ điều gì trong họ về sự lãng mạn của cô. Vì cô ấy là một người bạn tốt, tôi cảm thấy thoải mái khi giải thích điều này và tôi chỉ đơn giản nói cho cô ấy biết mỗi thẻ có ý nghĩa gì. Sau khi tôi đã làm việc thông qua một vài, một cái gì đó nhấp vào và cô nhận ra rằng đọc được tất cả về con trai trưởng thành của cô. Mặc dù cô cảm thấy cô nên hỏi về cuộc sống tình yêu của mình, trên thực tế, cô đã lo lắng về cậu bé và tình hình của mình.

Không quan tâm, đó là một chút đọc tiêu cực và thẻ quan trọng nhất là Tháp. Tôi đã chỉ ra rằng có khả năng là có một sự kiện đau thương (một sự kiện khác) đang tiến lên phía trước cho anh ta, nhưng cuộc sống đó sẽ có một lượt rẽ tốt hơn trong khóa học. Ngày hôm sau, người bạn của tôi gửi email để nói rằng bạn gái của con trai cô đã đưa con của họ, mọi thứ đồ đạc và bỏ anh ta lại. Tuy nhiên, trong vòng một vài tháng họ đã giải quyết sự khác biệt của họ và vẫn còn cách nhau một cách thân thiện.

Oh và tình yêu của bạn tôi? Nó đã được giữ lại và không có gì thay đổi nhiều trong sáu tháng tới.

Một số người đọc là Psychic; Những người khác không quá nhiều

Có ba loại đầu đọc tarot. Loại đầu tiên, tất cả chúng ta đều ghen tỵ. Họ thường có khả năng tâm linh phát triển tốt và chỉ đơn giản là sử dụng các thẻ như một điểm nhảy cho các bài đọc của họ. Cha tôi đã đi xem một độc giả như vậy vài năm trước và cô ấy nói với anh ta những chi tiết như loại xe anh ta dùng để lái và như thế. Cô cũng nói với anh rằng đó là chiếc xe cuối cùng anh từng sở hữu. Và đó là sự thật. Anh ta đã từ bỏ lái xe ngay sau đó.

Nhóm thứ hai là độc giả nghiên cứu các loại thẻ và tìm hiểu ý nghĩa truyền thống của chúng. Bài đọc của họ không nhất thiết là không chính xác, nhưng chúng có thể bằng gỗ. Họ đọc thuộc lòng của họ như thể họ đã học được chúng bằng cách học thuộc lòng. Đó là chính xác những gì họ đã làm. Họ cảm thấy khó để kể câu chuyện trong bài đọc. Mỗi thẻ được diễn giải riêng biệt thay vì kết hợp. Những độc giả này thường từ bỏ tarot vì nó không ‘hát’ với họ.

Nhóm thứ ba là những người, như tôi, người đã kết hợp ý nghĩa tiêu chuẩn với trực giác của chính họ. Tôi bao gồm những kinh nghiệm và kỷ niệm của riêng tôi trong bài đọc của tôi. Và đôi khi có được những suy nghĩ ngẫu nhiên thường chính xác, ngoại trừ tôi cảm thấy tôi không có đủ chúng. Tôi thích xem các kết hợp thẻ và chọn ra các chi tiết kỳ quặc. Tôi nhìn vào các con số và kiểm tra các mẫu. Tôi cố hết sức để tìm một câu chuyện đang diễn ra, một cái gì đó liên kết các thẻ với nhau. Tôi không phải lúc nào cũng đúng, nhưng thẻ tarot thường là.

Bí quyết cá nhân của người đọc Tarot

Một số độc giả có thể cung cấp một bài đọc trong một thời trang trung lập, trong khi những người khác thích một cách tiếp cận tư vấn. Nó không chắc rằng bất kỳ người đọc có thể giữ thế giới quan của riêng họ ra khỏi việc đọc. Không thể làm khác được. Kinh nghiệm của một người, quan điểm và kỷ niệm sẽ leo vào việc đọc. Trong khi, phần lớn thời gian, nó rất hữu ích, nó có thể làm cho việc đọc trở nên hòa hợp với người đọc hơn là với khách hàng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *