Dự đoán thẻ tarot chính xác đến mức nào? Tại sao hay tại sao không?

Cũng giống như bạn có thể có một người siêng năng cao bồi dodgy đặt lên một kệ và nó rơi xuống. Nếu điều này xảy ra bạn sẽ đổ lỗi cho người đàn ông không phải là búa, móng tay, cưa và mức độ tinh thần.

Sau đó, bạn phải nhìn vào cách dự đoán và dự đoán…. tức là tôi biết bạn có thể nói với khách hàng rằng họ sẽ được bạn trai yêu cầu kết hôn sớm và điều này sẽ chính xác tại thời điểm dự đoán. Nhưng nếu cô ấy về nhà và yêu cầu anh ta ngồi xuống và cầu hôn cô ấy ở đó và sau đó và bắt đầu tranh luận với anh ta vì anh ta không làm điều đó đủ nhanh hoặc theo ý thích anh ấy có thể sẽ thay đổi ý định và không cầu hôn cô ấy. Hành vi của cô làm thay đổi tương lai.

Bạn có thể dự đoán rằng một người nào đó sẽ có được một công việc tuyệt vời sớm, nhưng bạn không thể dự đoán rằng họ sẽ làm hỏng nó bằng cách nằm trên giường trong nhiều giờ vào ngày đầu tiên của họ, biến lên rất muộn, và nhận được bao.

Bạn có thể cảnh báo mọi người, nếu bạn biết họ có khả năng cư xử theo những cách này nhưng bạn không thể khiến họ làm điều tốt nhất cho họ.

Gần đây tôi đã có một người phụ nữ rất già hỏi tôi lần đầu tiên để đọc email về tâm linh. Cô yêu điên cuồng với một người đàn ông đã lập gia đình không có ý định rời vợ. Anh ấy chỉ gọi điện cho cô ấy ngay bây giờ và sau đó và chỉ ghé thăm cô ấy khoảng hai lần một năm để trò chuyện và quan hệ tình dục. Cô ấy kiệt sức, bối rối và bất ổn, cảm thấy cô ấy đang được sử dụng và khao khát tiếp xúc tiếp theo của mình. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy sẽ kết thúc nó. Rõ ràng là tôi không có ý định kết thúc nó và sẽ không bao giờ có thể, cô ấy cũng sẽ không thể làm được điều đó, cô ấy không đủ mạnh và không có gì để thay thế nó. Bất cứ ai PREDICTS cô ấy sẽ kết thúc nó là ngây thơ và sai. Tuy nhiên, một người phụ nữ khác sẽ xử lý nó hoàn toàn khác đi hoặc không vào tình huống như vậy ngay từ đầu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *