Home / Thông Tin Bổ Ích / Đèn Đá Muối Himalaya Được Làm Như Thế Nào?

Đèn Đá Muối Himalaya Được Làm Như Thế Nào?

Đèn Đá Muối Himalaya Được Chế Tác Như Thế Nào?

Công dụng của đèn đá muối Himalaya mang lại cho sức khỏe của con người là vô cùng lớn. Chính vì vậy mà hiện nay nó được bày bán rộng rãi trên thị và được rất nhiều người ưa chuộng. Và có một câu hỏi chúng tôi luôn nhận được đó là chiếc đèn đá muối này được làm như thế nào? Cách bảo quản đèn đá muối như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ đến bạn cụ thể đèn đá muối được làm như thế nào nhé.

Tin liên quan

Đèn Đá Muối Phong Thủy Là Gì? Cách Làm Đèn Đá Muối Phong Thuỷ Như Thế Nào?

Tìm Hiểu Về Tác Dụng Của Đèn Đá Muối

Hiện Nay Giá Đèn Đá Muối Trên Thị Trường Là Bao Nhiêu?

Trả lời

Cách làm đèn đá muối Himalaya như thế nào?

Đèn Đá Muối Himalaya Được Làm Như Thế Nào? 1

Công dụng của đèn đá muối Himalaya đã được rất nhiều bài viết nói đến. Hôm nay, chúng tôi chỉ đề cập đến vấn đề đèn đá muối Himalaya được làm ra như thế nào:

  • Đầu tiên, các khối đá muối tự nhiên được khai thác từ mỏ đá muối ở Himalaya. Sau đó, các người thợ thủ công sẽ chế tác thành nhiều hình dạng các nhau, khoét lỗ bên trong đèn. Đặt bóng đèn sợi đốt bên trong đá, vừa giúp chiếu sáng, vừa giúp đốt nóng khối đá đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Đèn được khiều khiển bằng công tắc có núm vặn, có thể điều chỉnh nhiệt độ, cũng như độ sáng của đèn. Điều này rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.
  • Những khối đá muối tự nhiên từ dãy Himalaya dưới những đôi bàn tay khéo léo của các người thợ thủ công truyền thống đã được chế tác thành những chiếc đèn với nhiều hình dạng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Để có thể tạo ra được những chiếc đèn như vậy, các người thợ thủ công phải rất tỉ mỉ, khéo léo tránh làm nứt, mẻ viên đá, sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có.

Sản phẩm này được ưa chuộng và sử dụng từ rất lâu trên thế giới. Tuy nhiên, nó chỉ mới xuất hiện và được bày bán trên thị trường Việt Nam trong 3 năm trở lại đây.

Tại Damilama, các sản phẩm đèn đá muối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan, được chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi. Nếu có thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0931.880.674 để được tư vấn miễn phí.

About Hỏi Đáp Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *